TRON có một số tiện ích thực sự sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá TRX?

Altair Network hợp tác với KILT Protocol, kết nối các tài sản thực với DeFi, đẩy mạnh sử dụng SocialKYC
Sự điều chỉnh ngắn hạn của thị trường đã kết thúc
Cá voi vẫn đang tăng cường tích luỹ ETH khi giá có nguy cơ trượt về $2.900

Hôm qua, nhà sáng lập Justin Sun đã công bố một tiện ích giật gân của blockchain TRON. Cụ thể, Dominica đã phê duyệt TRON là cơ sở hạ tầng blockchain quốc gia.

Khối thịnh vượng chung Dominica sẽ sử dụng blockchain Tron để hỗ trợ token DMC. Theo thông báo của Văn phòng Thủ tướng quốc gia này, DMC là một Fan Token và sẽ được sử dụng để quảng bá các di sản thiên nhiên và các điểm du lịch của Dominica trên toàn cầu.

“Đây là một bước đi lịch sử của Dominica trong nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bằng cách áp dụng đổi mới kỹ thuật số và chỉ định TRON Protocol làm cơ sở hạ tầng blockchain quốc gia”, Thủ tướng Dominica, Tiến sĩ Roosevelt Skerrit trích dẫn.

Thông qua một tweet, Justin Sun đã chia sẻ sắc lệnh cho thấy các token BTT, JST, NFT, TRX, USDD, USDT và TUSD được cấp trạng thái hợp pháp. Điều đó có nghĩa là các loại tiền tệ nêu trên sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong nước.

Chính phủ thậm chí có thể cho phép công dân nộp thuế bằng những loại tiền này. Tài khoản chính thức của APENFT (NFT) đã bày tỏ niềm vui trong một tweet gần đây, cho biết họ là nhóm tiền điện tử thứ hai sau BTC được công nhận là tiền hợp pháp.

Justin và TRX Army đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng, với không ít người vô cùng ngạc nhiên trước cách thúc đẩy chấp nhận TRON của vị doanh nhân trẻ tuổi này.

TRX đã bứt phá khỏi mô hình đáy đôi và đang trong xu hướng tăng ngắn hạn. Giá đang test mức hỗ trợ của đường viền cổ đáy đôi tại 0,06118 đô la. Đường trung bình động đơn giản 20 ngày (SMA 20) nằm trong cùng một khu vực, tăng thêm sức mạnh cho vùng hỗ trợ.

Phá vỡ mức hỗ trợ tại 0,06118 đô la sẽ vô hiệu breakout đáy đôi và một lần nữa đưa giá vào xu hướng giảm.

Giá hiện đang chiến đấu với ngưỡng kháng cự từ SMA 50 ngày. Nếu bật lên từ hỗ trợ tại 0,06118 đô la và đóng một nến hàng ngày trên đường SMA 50 ngày, đó sẽ là động thái tăng giá đối với TRX. Sau đó, nó sẽ phải đối mặt với mức kháng cự “nặng đô” tại 0,06473 đô la, đi kèm với đường SMA 200 ngày.

Nguồn: TradingView

Không có động thái tăng giá bền vững ngay lập tức sau tin tức. Tuy nhiên, nhu cầu về TRX chắc chắn sẽ tăng lên trong những tháng tới khi quá trình triển khai sử dụng blockchain TRON bắt đầu ở Dominica. Với sự gia tăng nhu cầu, nhiều khả năng giá TRX sẽ bùng nổ và phá vỡ tất cả các ngưỡng kháng cự.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi