Tron (TRX) dường như đang lấy lại phong độ nhưng…

Nếu bạn cảm nhận rằng thị trường tiền điện tử đang thu hẹp, thì bạn đã đúng
Dự luật mới của Mỹ sẽ làm tổn thương tiền điện tử chứ không phải Nga
Hồng Kông có ý định hạn chế trao đổi tiền kỹ thuật số

Cho dù gọi là TRON (TRX) hay TRON DAO, chúng ta phải thừa nhận rằng đồng tiền này và nhà sáng lập Justin Sun luôn tạo ra điều gì đó thú vị. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, khi nhiều đồng coin hàng đầu vẫn chìm trong sắc đỏ, TRX đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ mức tăng 16,38% trong tuần trước. Tại thời điểm thực hiện bài viết, TRX đang giao dịch tại mức $ 0,06963.

Biểu đồ TRX/USD 4H | Nguồn: TradingView

Nếu có một tin tức khiến các nhà đầu tư TRON lo ngại, thì đó là sự ra mắt sắp tới của USDD hoặc “USD phi tập trung” với định vị là “stablecoin phi tập trung nhất trong lịch sử nhân loại”. Nhưng đó không phải là tất cả, vì TRON cũng công bố kế hoạch xây dựng một khoản dự trữ TRON DAO, có thể được coi là “dự trữ phi tập trung đầu tiên của ngành công nghiệp blockchain”.

📢 Only 3 DAYS left to #USDD official launch!

USDD will propel #stablecoins to enter a new era where mathematics and algorithms lay the foundation for financial accessibility and stability in a decentralized manner. 🚀🚀#TRON @trondao @trondaoreserve pic.twitter.com/9za2mte5Ne

— USDD (@usddio) May 2, 2022

Những lời thổi phồng xung quanh phát triển này có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng đột ngột trong giá TRX. Mặc dù hiện tại các nhà đầu tư có thể đang tận hưởng khoản lợi nhuận mới kiếm được nhưng một khi sự cường điệu biến mất, tâm lý sẽ chuyển sang tiêu cực và kéo giá token giảm xuống.

Không chỉ giá, hoạt động phát triển trên TRON cũng là một điều đáng lo ngại. Nhìn chung, chỉ báo này đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể từ cuối năm 2017 cho đến nay. Đây không phải là một dấu hiệu tốt cho sự tăng trưởng dài hạn của dự án. Dù đôi khi có những đột biến, nhưng bạn có thể thấy chỉ số này đang trong xu hướng giảm dần.

Nguồn: Santiment

Đây là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các nhà phát triển có thể đang tập trung cho dự án khác.

Nhà sáng lập TRON, Justin Sun, thừa nhận đã gặp khủng hoảng PR sau một bài báo tháng 3 năm 2022 được đăng trên The Verge và được viết bởi Christopher Harland-Dunaway. Trong đó, nhà báo trích dẫn các nguồn ẩn danh cáo buộc Sun có thể đã vi phạm lệnh cấm ICO của Trung Quốc, sẵn sàng làm sai lệch dữ liệu KYC và có kế hoạch bơm giá TRX bằng cách sử dụng cá voi.

Tuy nhiên, kể từ đó, TRON đã tăng hạng từ vị trí thứ #24 lên #21 trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Về phần mình, Sun đang bận rộn với việc quảng bá “stablecoin phi tập trung nhất trong lịch sử nhân loại” trên Twitter.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi