Trong bối cảnh toàn thị trường lao dốc, đây là những mức chính trader XRP cần chú ý

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 8
Bitcoin đang hình thành nhiều tín hiệu lạc quan nhưng…
Grayscale tung ra quỹ hợp đồng thông minh cho các đối thủ của Ethereum

Thị trường tiền điện tử giảm giá hàng loạt trong vài phiên giao dịch vừa qua. Vốn hóa thị trường toàn cầu từng chạm mức 3 nghìn tỷ đô la gần đây hiện trở lại 2,36 nghìn tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Trên thực tế, toàn thị trường đã giảm gần 14% chỉ trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm phân tích, XRP là một trong những tài sản bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Sau khi giảm gần 1/3 giá trị trong ngày, coin của Ripple hiện giao dịch ở mức 0,8 đô la vào thời điểm viết bài.

Tại thời điểm này, XRP đang ở một vị trí khá khó khăn, mặc dù có nhiều mức hỗ trợ quan trọng bao quanh. Đầu tiên là Fibonacci 78,6% (khoảng 0,7 đô la). Mức khác là ở đáy khoảng 0,5 đô la.

Quan sát biểu đồ, XRP đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,6 đô la vào đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, giá nhanh chóng phục hồi và hiện vẫn bám vào hỗ trợ tại 0,7071 đô la.

Trong những giờ tới, nếu thị trường rộng lớn hơn và các coin vốn hóa lớn khác tiếp tục giảm giá, rất có thể gấu sẽ xuyên thủng mức này. Theo đó, XRP sẽ tiếp tục giảm. Hơn nữa, Fib mở rộng 100% sẽ là hỗ trợ quan trọng tiếp theo cho XRP.

Nguồn: TradingView

Bất chấp tình trạng giá lao dốc, một trong những chỉ báo liên quan đến mạng của XRP vẫn tiếp tục đưa ra dự đoán tích cực.

Các tín hiệu tăng giá hoặc tín hiệu mua trên biểu đồ phân kỳ DAA-giá khá nổi bật tại thời điểm viết bài. Đây là một dấu hiệu lạc quan đáng khen ngợi, vì nó thể hiện số lượng địa chỉ đang hoạt động gia tăng trong thời kỳ giá giảm.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, tỷ lệ MVRV giảm mạnh trong vài giờ qua. Trên thực tế, mức hiện tại khá giống với tháng 5 năm nay. Điều này về cơ bản cho thấy tâm lý tiêu cực của HODLer XRP.

Những người tham gia thị trường đang chìm trong nỗi sợ hãi ở giai đoạn này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên đối với các số liệu nói trên.

Nguồn: Santiment

Chắc chắn sẽ cần thời gian để thay đổi tâm lý nhà đầu tư và thị trường phục hồi. Cho đến khi điều đó xảy ra, XRP cần duy trì trên các mức hỗ trợ.

Trong vài giờ tới, nếu bò cố gắng xuất hiện và có động thái quyết liệt, giá sẽ có cơ hội trở lại mức 0,85 đô la. Nếu không, nó sẽ vẫn đình trệ quanh phạm vi 0,7-0,8 đô la hoặc giảm xuống mức thấp nhất là 0,51 đô la.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi