Trump cho biết việc có tái tranh cử hay không vẫn chưa được quyết định!

0
24
Hai động thái tuyệt vời của Trump đã gây tiếng vang dư luận toàn cầu!
vnFxtoday - Cập nhật những thông tin mới nhất về Tài Chính, Forex, Brokers, Vàng,...

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông vào ngày 17/2, cựu Tổng thống Mỹ – Donald Trump liên tục né tránh những câu hỏi về tương lai chính trị của mình, ông nói rằng hiện kết luận ông có tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024 hay không vẫn “còn quá sớm”.

Kết quả hình ảnh cho trump và Greg Kelly

Người dẫn chương trình Newsmax – Greg Kelly đã ba lần cố gắng khai thác tin tức về việc liệu Trump có thực hiện chiến dịch tái tranh cử vào năm 2024, nhưng cựu Tổng thống liên tục tránh né câu hỏi.

Cụ thể lời của ông Trump: “Còn quá sớm để nói rằng tôi sẽ tái tranh cử hay không, nhưng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn và những con số thăm dò mà tôi thấy thật đáng kinh ngạc”. Ông ấy là tổng thống duy nhất bị luận tội, nhưng xếp hạng ủng hộ vẫn tăng.

Kể từ khi rời Nhà Trắng gần một tháng trước, Trump gần như hoàn toàn biến mất khỏi giới truyền thông, nhưng ông đã trả lời một loạt cuộc phỏng vấn vào thứ Tư để tỏ lòng kính mến đối với người dẫn chương trình đã 70 tuổi, ông Rush Limbaugh.

Trump đã làm rung chuyển Washington bằng một tuyên bố hôm thứ Ba, tấn công Lãnh đạo thiểu số Thượng viện Mitch McConnell (Đảng Cộng hòa Kentucky), cáo buộc ông ta là chính trị gia yếu đuối và không tự nhiên trong cuộc bầu cử sơ bộ, đe dọa sự thống nhất của Đảng Cộng hòa.

Trước đó, McConnell đã chỉ trích Trump vào cuối phiên tòa luận tội, nói rằng cựu Tổng thống phải chịu trách nhiệm cho cuộc bao vây Điện Capitol vào ngày 6/1.

“Tôi có thể cho các bạn biết rằng đảng Cộng hòa hiện đang rất yếu. Họ tấn công cả những cộng sự của mình. Nếu ông ấy hợp tác để đấu tranh với đảng Dân chủ, đảng Cộng hòa sẽ tốt hơn nhiều”. Trump cho biết trong bài phỏng vấn hôm thứ Tư.

Trên Newsmax, Trump cũng nhắm mục tiêu vào Biden vì phát biểu của ông ta tại Tòa thị chính vào thứ Ba rằng ông Trump đã không làm tốt công tác cung cấp vắc-xin.

Cựu tổng thống nói rằng sau khi ông bị cấm trên Twitter và Facebook, ông đang “cân nhắc nhiều cách khác nhau” để trở lại mạng xã hội: “Chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra, chúng tôi đang đàm phán với rất nhiều người, có một lựa chọn khác và đó là xây dựng trang web của riêng mình”.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here