Trump gọi cựu giám đốc FBI Comey là “kẻ lươn lẹo thiếu trung thực”

Stephen Hawking nói A.I. có thể là 'sự kiện tồi tệ nhất trong lịch sử văn minh của chúng ta'
Cổ phiếu Apple giảm, chứng khoán Mỹ vẫn lập kỷ lục mới
Thiên tài bán khống Jim Chanos nhận định Tesla sẽ sớm sụp đổ như Enron

 

Trump gọi cựu giám đốc FBI Comey là “kẻ lươn lẹo thiếu trung thực”

 

Chi tiết về cuốn sách mới của giám đốc FBI đã bắt đầu xuất hiện trong tuần này.

Trong cuốn sách được phát hành vào thứ ba, Comey được cho có những lời lẽ trực tiếp chỉ trích Trump, khi so sánh Tổng thống giống như một ông chủ so sánh vị trí chủ tịch với một ông chủ thiếu văn minh.

 

Tổng thống Donald Trump đã đăng bài lên Twitter vào buổi sáng thứ Sáu khi những chi tiết không mấy tốt đẹp về ông xuất hiện trong cuốn sách của cựu giám đốc FBI.

 

Trong vài ngày qua, những trích đoạn trong cuốn sách mới của Comey, “A Higher Loyalty”, và những đoạn phim ngắn từ cuộc phỏng vấn sắp đăng tải trên kênh ABC cho thấy ý kiến ​​rất quan trọng của cựu giám đốc FBI về tổng thống. Comey được cho là đã so sánh Trump với một ông trùm xã hội đen, chỉ trích hình dáng cơ thể của Trump, và nói chi tiết về sự tập trung của Tổng thống với những lời kết tội dâm ô có trong hồ sơ của cựu điệp viên Anh Christopher Steele.

 

Comey cũng thuật lại cuộc gặp với Trump trong đó Trump yêu cầu sự trung thành của ông và ra lệnh cho Comey chấm dứt cuộc điều tra của FBI vào Michael Flynn, cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của Trump.

 

Cuốn sách của Comey cũng kể lại phản ứng của John Kelly đối với vụ sa thải Comey. Kelly, nhân viên văn phòng của Trump, người từng là thư ký an ninh nội địa, đã “ốm” sau khi nghe tin và “dự định sẽ nghỉ việc” để phản đối, Comey nói trong cuốn sách.

 

 

 

Nguồn: Business Insider

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi