Truyền thông Mỹ tiết lộ: ” Trump không muốn nhập viện sau khi mắc Covid-19″

0
62
“Thứ Sáu, máy bay trực thăng của Thủy quân lục chiến số 1 đang bay không tải trên Bãi cỏ phía Nam. Các cố vấn của Tổng thống Trump đang ở Nhà Trắng, đang nỗ lực để đưa ông ấy lên máy bay.”
Một báo cáo của CNN vào ngày 3 đã mô tả một cảnh tượng như vậy. Báo cáo này trích dẫn một số người quen thuộc với vấn đề nói rằng Trump “không muốn đến bệnh viện” sau khi được chẩn đoán mắc Covid-19.
Theo báo cáo, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng mặc dù Trump đã phát hiện các triệu chứng và được điều trị, nhưng ông không muốn “điều trị nội trú”. Các cố vấn của Trump nhận ra rằng Trump đã do dự nên đã khiến bản thân trông ốm nặng.
Các quan chức y tế Nhà Trắng “lo ngại” về tình trạng thể chất của Trump và tin rằng Trump nên đến Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed, nơi các nguồn lực khổng lồ được cung cấp có thể theo dõi tình trạng của ông tốt hơn.
Báo cáo cũng nói rằng Trump sau đó đã được thông báo rằng bệnh viện là một “địa điểm an toàn hơn” cho tình trạng hiện tại của ông trong trường hợp tình trạng của ông xấu đi. CNN nói rằng cho đến khi Trump quyết định lên trực thăng, các trợ lý của ông vẫn đang thực hiện “những nỗ lực cuối cùng” để thuyết phục ông đến bệnh viện.
SHARE