TRX bật tăng 45% sau đáy ngày 15 tháng 6

DOGE có lẽ đang hướng tới một đợt tăng giá lớn, theo Top nhà phân tích
Giá Coin hôm nay 19/7: Bitcoin tiến gần $23k, ETC dẫn đầu altcoin với mức tăng 35% khi giới đầu tư thoát khỏi vùng “sợ hãi tột độ” và chứng khoán Mỹ giảm điểm
Phân tích xem Chainlink có gặp rắc rối với “thao túng của Cá voi” hay không

Tron (TRX) đã lấy lại vị thế của mình sau đợt sụt giảm do USDD mất Peg, nhưng những lo ngại về khả năng tồn tại của nó vẫn còn.

TRX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,18 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,046 vào ngày 15 tháng 6 năm 2022.

Mức thấp và cú bật tiếp theo phục vụ để xác thực đường hỗ trợ tăng dần đã tồn tại trong 826 ngày. Miễn là giá đang giao dịch trên đường này, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

RSI hàng tuần hiện đang trong quá trình kiểm tra lại đường 50 (vòng tròn màu đỏ). Việc bị từ chối hay giành lại đường này có khả năng định vị xu hướng trong dài hạn.

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ đầu năm.

Sau khi phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 13 tháng 6, giá dường như đã xác nhận nó là mức kháng cự trong suốt tuần tiếp theo (vòng tròn màu đỏ).

Tuy nhiên, nó đã tìm cách lấy lại đường hỗ trợ của kênh vào ngày 27 tháng 6 và hiện đang giao dịch ở mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 0,069.

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, chỉ báo RSI hiện đang xác nhận đường 50 là kháng cự, đồng thời di chuyển theo đường xu hướng giảm dần. Vì vậy, nếu nó thành công trong việc bứt phá, nó có thể là chất xúc tác cho một phong trào tăng đáng kể.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ phù hợp triển vọng này vì nó cho thấy rằng TRX đang giao dịch tại đường kháng cự của kênh song song tăng dần (biểu tượng màu đỏ). Vì mức kháng cự của kênh trùng với mức kháng cự Fib được vạch ra trước đó, nên việc giá bứt phá hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng di chuyển trong ngắn hạn.

Biểu đồ TRX/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoShadowOff đã tweet một biểu đồ của TRX, nói rằng giá cuối cùng đã bứt phá lên một vùng ngang dài hạn.

Nguồn: Twitter

Biểu đồ dài hạn TRX/BTC là tăng giá vì hai lý do chính.

Thứ nhất, giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần mà trước đó đã có từ tháng 5 năm 2018. Thứ hai, nó đã lấy lại vùng ngang 300 satoshi, đã có từ tháng 9 năm 2018.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 460 satoshi.

Biểu đồ TRX/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi