TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất – Phân tích các đồng coin nổi bật

ETC điều chỉnh sau khi tăng 165% trong hai tuần, đây là vùng hỗ trợ cần lưu ý
Điều gì khiến Cosmos (ATOM) bùng nổ hơn 40% trong hai ngày qua?
Hãy cẩn thận với Azuki NFT Airdrop giả mạo

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét chuyển động giá của bảy loại tiền điện tử nổi bật, bao gồm Tron (TRX), đã bứt phá lên trên mô hình hợp nhất trong 10 ngày.

Bitcoin (BTC) đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 11 tháng 5. Nó đã phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 18 tháng 5 và tiếp tục đạt mức thấp $ 28.654 vào ngày hôm sau.

Giá đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,618 và bắt đầu xu hướng tăng ngay sau đó. Bất chấp sự phục hồi, BTC đang phải đối mặt với sự kháng cự từ vùng ngang $ 29.300.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Ethereum (ETH) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Tương tự như BTC, nó đã phá vỡ xuống dưới đường này vào ngày 18 tháng 5.

Nó hiện đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 1.920, nơi giúp giá bật lên. Đây là mức hỗ trợ cuối cùng trước mức thấp nhất của ngày 12 tháng 5.

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

XRP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 5. Gần đây nhất, nó đã bị đường này từ chối vào ngày 18 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Khi kết hợp với vùng $ 0,40, điều này tạo ra một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá.

Nếu XRP phá vỡ xuống dưới vùng này, hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 ở $ 0,34.

Biểu đồ XRP/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

THORChain (RUNE) đã giảm kể từ ngày 16 tháng 5, khi nó được giao dịch ở mức cao là $ 3,82. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,87 vào ngày 19 tháng 5.

Mặc dù giá đã tăng lên kể từ đó, nhưng nó không thể lấy lại vùng ngang $ 3 (biểu tượng màu đỏ), vùng trước đây từng đóng vai trò là hỗ trợ. Nó hiện được cho là sẽ cung cấp mức kháng cự.

Biểu đồ RUNE/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

TRON (TRX) đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 11 tháng 5. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả một sự đột phá và phá vỡ đều có thể xảy ra.

Giá đã bứt phá lên trên tam giác vào ngày 19 tháng 5, và vẫn đang tiếp diễn.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,076.

Biểu đồ TRX/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Elrond (EGLD) đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Giá cuối cùng đã phá vỡ đường này vào ngày 18 tháng 5 và tiếp tục đạt mức thấp $ 87,38 vào ngày 19 tháng 5.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 84. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Biểu đồ EGLD/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

FTX (FTT) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 53,34 vào ngày 28 tháng 3. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp $ 25,10 vào ngày 12 tháng 5. Đây là mức thấp mới hàng năm.

FTT đã tăng trở lại kể từ đó nhưng đã bị từ chối bởi vùng $ 32,80, trước đó đã hoạt động như một hỗ trợ (biểu tượng màu đỏ). Đây là vùng giá quan trọng vì nó là mức thấp nhất của năm trước.

Cho đến khi giá phục hồi lại vùng này, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi