Twitter treo thưởng Bitcoin cho những người sáng tạo nội dung

Vào đầu năm nay, Twitter đã quảng bá một chức năng có tên là Tip Jar và bản dịch trực tiếp của tên chức năng có thể được hiểu là ‘một hộp tiền boa’. Trong phiên bản beta mới nhất, Twitter sẽ mở rộng các chức năng của mình một cách chuyên sâu hơn.

Twitter đang xem xét có nên theo Tesla đầu tư vào Bitcoin - CoinMoi

Vào ngày 1 tháng 9, có thông tin cho rằng trong tương lai, người dùng có thể sử dụng Bitcoin để trả tiền cho người tạo nội dung thông qua Tip Jar, được thị trường gọi là phần thưởng. Mặc dù người dùng thử nghiệm hiện tại không thể chọn Bitcoin để thanh toán, nhưng đoạn mã cho thấy Twitter có ý định hỗ trợ dự án.

Khi Tip Jar được tung ra thị trường, Twitter cũng cho phép người dùng thêm các liên kết thanh toán Bandcamp, Cash App, Patreon, Paypal và Venmo. Vào tháng 7, Giám đốc điều hành Twitter Dorsey nói với các phóng viên rằng Bitcoin đóng một vai trò quan trọng đối với công ty và sẽ được thêm vào chức năng Tip Jar trong tương lai.

Trong phiên bản thử nghiệm mới nhất, Twitter thậm chí còn cung cấp hướng dẫn sử dụng để giải thích cho người dùng hiểu thế nào là Mạng Lightning Bitcoin và ví Custodia và ví Non-Custodia là gì.

Nhận xét của các chuyên gia về thị trường tiền ảo

Katie Stockton, đối tác quản lý của Fairlead Strategies, cho biết một khi ngưỡng kháng cự ban đầu được xóa bỏ, họ kỳ vọng rằng trong tương lai gần, ngưỡng kháng cự mục tiêu đối với Bitcoin sẽ trở thành mức cao nhất mọi thời đại, gần từ 69.000 USD đến 70.000 USD.

Theo dữ liệu của Glassnode, phí giao dịch trên chuỗi khối Ethereum gần đây đã tăng vọt, một phần do sự trở lại của hoạt động mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tổng phí giao dịch hàng ngày hiện tại là khoảng 10.000 Ethereum, đây là mức tương đối cao so với “mùa hè tài chính phi tập trung” được chứng kiến ​​vào năm 2020.

SHARE