Tỷ giá AUD/JPY giữ vững dưới ngưỡng 83,00 sau khi công bố chỉ số PMI Trung Quốc ổn định

Alibaba nhắm đến các khách hàng cao cấp
AUD/USD: Giảm mức thấp 3,5 tuần, nhưng vẫn dưới MA 100 ngày
เศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของยูโรโซนและเศรษฐกิจที่อ่อนแอของสหรัฐฯ หนุน EURUSD

Mở tài khoản giao dịch ngay với Pepperstone

Cặp tiền AUD/JPY đang giao dịch tại 82,85 sau đợt biến động ngắn quanh mức kỹ thuật 83,00 sau khi công bố từ Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) khiến các nhà đầu tư chuyển sang kênh các đồng tiền rủi ro cao thay vì đồng JPY an toàn.

Đồng AUD đã tăng đều đặn từ đầu tuần nhưng hôm thứ Tư chứng kiến động thái giảm nhẹ do chỉ số sản xuất Caixin của Trung Quốc giảm, chỉ số này công bố ở mức 50,8 so với lần công bố trước đó là 51,0.

Các nhà đầu tư cặp tiền có thể chờ đợi chỉ số đầu tư của Nhật Bản sẽ được công bố vào cuối ngày hôm nay lúc 23:50 GMT, trong khi số liệu cán cân thương mại Úc sẽ được công bố vào ngày thứ Năm lúc 01:30 GMT. Thặng dư cán cân thương mại dự kiến sẽ tăng cao so với mức 827 triệu USD của tháng Tư lên mức 900 triệu USD trong tháng Sáu.

Các ngưỡng AUD/JPY để theo dõi

Tỷ giá AUD/JPY đã bứt khỏi đỉnh tuần trước gần 82,80, và các nhà đầu tư giá tăng kỳ vọng các mức cao này sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho đà tăng cao hơn. Trong khi đó các nhà đầu tư giá giảm sẽ tìm cách kéo AUD/JPY xuống dưới 82,00 mức để thách thức mức thấp nhất trong tuần trước gần 81,50.

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi