Tỷ giá AUD/JPY vẫn không thể vượt qua 83,00

Cặp tỷ giá USD/JPY sụt xuống dưới mức 200-MA trên biểu đồ 1 giờ trong bối cảnh gia tăng lợi tức trái phiếu gây ra sự lo ngại rủi ro
Tỷ giá AUD/JPY biến ngưỡng 83,00 thành mức hỗ trợ
AUD/USD có dấu hiệu tăng nhưng hết đà khi dưới mức 0,77

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Tỷ giá AUD/JPY vẫn không thể vượt qua 83,00

 

Đồng AUD vẫn đang duy trì vị thế của mình trước đồng JPY, nhưng mức 83,00 đang chứng minh là một khu vực khá khó khăn, khi cặp tiền vẫn đang vật lộn để tăng sức bật lên khỏi ngưỡng chủ chốt kể từ khi giảm điểm từ mức 88,00.

 

Đồng AUD có thể trông đợi vào một số dữ liệu được công bố trong tuần này, khi chỉ số xuất/nhập khẩu tỏ ra không mấy ảnh hưởng đến đồng AUD khi chỉ giúp đồng tiền này tăng nhẹ. Về phía JPY, cũng không có nhiều dữ liệu được công bố ngoài tập trung vào Quyết định Mức lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản dự kiến sẽ được chốt vào thứ Sáu lúc 02:00 GMT. Với việc Ngân hàng Nhật Bản dự kiến giữ mức lãi suất ổn định trong tương lai, các nhà đầu tư đang trông đợi quyết định và kế hoạch chính thức từ ngân hàng này.

 

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

 

Cặp tiền đã bật lên từ mức 82,50, và nếu tỷ giá đi xuống dưới ngưỡng này sẽ cần vận dụng lực đẩy từ ngưỡng hỗ trợ trong quá khứ (mức cao cuối tháng ba gần 81,80), trong khi đó nếu muốn thiết lập xu thế tăng, tỷ giá sẽ cần phải vượt qua mức Fibo 50,0 tại 83,20 trước khi thách thức mức cao cuối cùng tại 83,95.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

 

Nguồn: FxStreet

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi