HomeUncategorized @vi

Tỷ giá AUD/JPY: xu thế tăng giá tiếp tục được duy trì

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader Tỷ giá AUD/JPY: xu thế tăng giá tiếp tục được duy trì Cặp AUD/JPY có một ngày giao dịch sôi động, bất ch

USD/JPY: Kênh tăng khó nắm bắt mặc dù xuất khẩu của Nhật Bản giảm
GBP/AUD đã tăng lên mức cao nhất trong 33 tháng
Tỷ giá AUD/USD bật tăng khi tỷ lệ thất nghiệp của Úc giảm
Advertisement

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá AUD/JPY: xu thế tăng giá tiếp tục được duy trì

Cặp AUD/JPY có một ngày giao dịch sôi động, bất chấp tâm lý rủi ro của thị trường trong tuần này, một tuần được các nhà phân tích tại Rabobank nói cho rằng “là tuần quan trọng nhất trong năm nay”. Hiện tại, cặp AUD/JPY đang giao dịch ở mức 83,29, mức cao 83,34 và mức thấp 83,00.

Cặp AUD/JPY hồi phục từ mức thấp 82,58. Thứ Năm tuần trước chứng kiến lượng mua vào đồng JPY ồ ạt, khiến tỷ giá USD/JPY giảm mạnh từ 110,19 xuống 109,76 và 109,19. Tỷ giá USD/JPY sau đó đã trở nên ổn định và hồi phục về mức 109,76 vào thứ Sáu.

Trong tuần tới, tỷ giá AUD/JPY có thể tiếp tục phục hồi trước mong đợi lãi suất của Fed sẽ tăng. Rủi ro về tâm lý thị trường có thể sẽ tiếp tục tác động đến tỷ giá AUD/JPY.

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

RSI đang có chiều hướng đi lên trên biểu đồ giá theo giờ, trong khi tham số trung hạn hoặc dài hơn đi vào phạm vi giữa các đường SMA 10 và 21 tuần, vạch ra các mức kháng cự ở 83,36/40, (mức kháng cự đường SMA 21 tuần), mức hỗ trợ nằm ở 82,80 đường SMA 10 tuần.

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

WORDPRESS: 1
  • comment-avatar

    I like this web blog very much, Its a rattling nice berth to read and find information. “One man’s religion is another man’s belly laugh.” by Robert Anson Heinlein.

DISQUS: 0