Tỷ giá AUD/NZD giảm tới mức thấp nhất trong 16 tháng ở 1,05

Những điều cần biết về đồng tiền nổi tiếng Bitcoin
Ngân hàng Trung ương Indonesia đưa ra cảnh báo về tiền ảo
Giới đầu tư tiền ảo Hàn Quốc đòi dừng kế hoạch cấm giao dịch

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTimes

Tỷ giá AUD/NZD giảm tới mức thấp nhất trong 16 tháng ở 1,05

Tâm lý thị trường hiện đang giằng co do chờ đợi phản ứng của Trung Quốc trước các mối đe dọa về thuế quan tai Mỹ.

Cặp tỷ giá AUD/NZD đang từng bước theo xu hướng giảm dài hạn, và cặp tiền tệ này đã giảm xuống mức 1,0520 sau khi chỉ số tin tưởng kinh doanh được công bố tại New Zealand tốt hơn chỉ số công bố trước đó rất nhiều.

Chỉ số tin tưởng kinh doanh trong quý đầu ở New Zealand ở mức -11 phần trăm, tuy là số âm nhưng đã cải thiện so với mức -12 phần trăm trước đó. Khiến tỷ giá của đồng AUD giảm so với đồng NZD. Đồng AUD có thể trông đợi vào chỉ số niềm tin NAB được công bố vào lúc 1:30 GMT, chỉ số này được dự kiến sẽ tăng lên con số 12 so với số 9 được công bố trước đó, nhưng đồng thời chỉ báo điều kiện kinh doanh NAB dự kiến giảm từ 21 xuống còn 17.

Khu vưc Châu Á sẽ chịu tác động các thông tin phát ra từ diễn đàn Boao, nơi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ phát biểu về các đe dọa thuê quan của Mỹ. Enflaming nhận xét bài phát biểu của Tập có thể thúc đẩy lo ngại rủi ro của toàn thị trường nếu ông chọn cách đáp trả những nỗ lực được coi là gấp đôi của Trump.

 

Các ngưỡng AUD/NZD cần theo dõi

Hỗ trợ tương đối mỏng với cặp tiền này, với mức hỗ trợ cuối cùng là 1,0500 sau khi cặp tiền này giảm xuống mức thấp kỷ lục trong 16 tháng. Nhưng đồng AUD có thể kỳ vọng vào khối lượng giao dịch tăng vọt ở ngưỡng 1,0400, khu vực từng tắc nghẽn giữa năm 2017, trong khi đó vùng kháng cự đang nỗ lực để bắt kịp xu hướng giảm điểm của cặp tiền tệ này, và mức 1,0600 là mức đỉnh cuối cùng  so với  mức đỉnh của tháng 3 là 1,0650. Đây cũng là mức rào cản với bất cứ điều chỉnh tăng nào của cặp tiền này.

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi