Tỷ giá AUD/NZD vượt qua mốc 1,08 khi đồng NZD giảm giá

Tỷ giá NZD/USD tăng nhẹ, sự chú ý tập trung vào Ngân hàng Trung ương New Zealand
Cặp EURJPY đã gần chạm điểm cao nhất trong 3 năm qua
Tỷ giá NZD/USD: dấu hiệu quá bán cứu nguy cho NZD

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

 

Tỷ giá AUD/NZD vượt qua mốc 1,08 khi đồng NZD giảm giá

 

Đồng AUD vẫn giao dịch ở mức cao gần đây so với đồng AUD, và tỷ giá AUD/NZD đang giao dịch ngay trên mức 1,0800 vào cuối tuần.

Cặp AUD/NZD tăng vọt đầu phiên hôm thứ Năm khi Ngân hàng Trung Ương New Zealand (RBNZ) tuyên bố sẽ tiếp tục giữ ổn định lãi suất cho đến năm 2019 khiến đồng NZD giảm giá. Nền kinh tế New Zealand có dấu hiệu sụt giảm gần đây, và RBNZ có thể phải thực hiện chính sách cắt giảm lãi suất nếu tình hình không có cải thiện. Phía đồng AUD không có dấu hiệu khả quan hơn nhưng đồng AUD cũng bắt đầu phục hồi sau khi giảm điểm gần sáu tháng từ mức thấp của tháng Tư là 1,0488.

Đồng AUD có thể tiếp tục trông đợi số liệu vay mua nhà được công bố vào lúc 01:30 GMT, dự kiến ​​sẽ tăng từ mức giảm trước đó là -0.2% đến -1.9%.

 

Các ngưỡng AUD/NZD theo dõi

Sự phục hồi của đồng AUD với NZD đang đưa cặp tỷ giá này tiến gần hơn với đường SMA 200 ngày tại 1,0875, với mức kháng cự cực mạnh từ điểm cao nhất trong tháng 1 ở 1,1050. Tỷ giá AUD/NZD có mức hỗ trợ tại Fibo 50.0 ở 1,0650 và mức thấp nhất trong tháng 4 là 1,0488.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi