Tỷ giá AUD/USD bật tăng trở lại, tiếp cận đường MA 200 giờ

Cặp tỷ giá USD/JPY tăng lên mức 107.00 trong bối cảnh nhu cầu đồng USD tăng
Tỷ giá AUD/USD giảm trở lại 0,7750 do kỳ vọng về tỷ lệ lạm phát
Cặp tỷ giá AUD/USD tiếp tục sụt giảm vào thứ Sáu

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Tỷ giá AUD/USD bật tăng trở lại, tiếp cận đường MA 200 giờ

 

 

Hồi phục từ mức thấp 0,7658, tỷ giá AUD/USD đang cố gắng phá vỡ ranh giới của đường MA 200 giờ tại 0,7688.

 

Tài sản rủi ro nhanh chóng bị gây sức ép tại Châu Á sau tin Tổng thống Trump yêu cầu Bộ Tài chính Hoa Kỳ xem xét việc áp thuế quan đối với hàng nhập khẩu Trung Quốc trị giá 100 tỷ USD. Chỉ số Dow tương lai giảm hơn 300 điểm, khiến các ngoại tệ rủi ro như AUD xuống thấp. Trong khi đó, loại ngoại tệ ít rủi ro như JPY lại tăng mạnh trên bảng.

 

Giá các tài sản rủi ro trồi sụt cho thấy các nhà đầu tư lo sợ lập trường hung hăng của Trump có thể làm suy yếu các khả năng đàm phán. Tuy nhiên, đa số cũng tin rằng hành động trả đũa của Trump chỉ là một chiến thuật cho cuộc đàm phán chứ không hơn.

 

Chính vì thế không có gì đáng ngạc nhiên trước phục hồi của đồng AUD và đây có thể là một chỉ báo tương lai về khả năng phục hồi “hình V” xuất hiện trong biểu đồ giá của các tài sản rủi ro khác.

 

Các mức kỹ thuật AUD/USD

 

Một đợt phá vỡ rõ ràng trên 0,7693 (đường MA 50 giờ) sẽ cho phép tăng mạnh lên 0,7726 (mức cao trong ngày hôm trước). Mức đóng cửa cao hơn sẽ khẳng định xu hướng đảo chiều và giá sẽ tăng trở lại hướng về 0.7780 (đường MA 100 ngày).

 

Ngược lại, nếu có động thái xuống thấp hơn dưới 0,7674 (điểm hỗ trợ trên biểu đồ giờ) có thể kéo theo đà giảm xuống 0,7650 (mức giá thấp ngày 2 tháng Tư) và có khả năng xuống đến 0,76 (ngưỡng tâm lý).

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi