Tỷ giá AUD/USD giảm, dữ liệu hỗn hợp từ Trung Quốc không mang lại nhiều tác động

Các cơ quan viễn thông Nga chặn 20 triệu địa chỉ IP để ngăn người dùng truy cập Telegram
Triều Tiên bị trừng phạt, nền kinh tế các tỉnh biên giới Trung – Triều lao đao
Sân bay tiền ảo đầu tiên trên thế giới ở Brisbane

Mở tài khoản giao dịch ngay với Axitrader

Tỷ giá AUD/USD giảm, dữ liệu hỗn hợp từ Trung Quốc không mang lại nhiều tác động

 

Cặp AUD/USD giảm xuống 0,7787 sau khi báo cáo của RBA cho thấy các nhà hoạch định chính sách không thấy có nhiều lý do để thay đổi lãi suất trong kỳ hạn ngắn, trong khi nợ hộ gia đình cao cùng nợ Trung Quốc được coi là những rủi ro với nền kinh tế Úc.

Ở thời điểm hiện tại, cặp ngoại tệ đang giao dịch ở mức thấp nhất trong phiên là 0,7760. Dữ liệu của nền kinh tế Trung Quốc cung cấp ít phút trước không gây nhiều tác động đến tỷ giá.

Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đã tăng trưởng 6,8% trong quý I, vượt qua mức suy giảm ước tính là 6,7%. Tuy nhiên, sản lượng công nghiệp ở mức 6%, giảm so với 6,2% dự kiến. Trong khi đó, mức tiêu thụ, như bán lẻ, tăng 10,1%, vượt 9,9% dự kiến và tăng so với tháng trước là 9,7%.

 

Các mức kỹ thuật AUD/USD

 

Chấp nhận dưới đường trung bình 5 ngày (MA) tại mức 0,7762 có thể khiến tỷ giá giảm xuống còn 0,7733 (MA 10 ngày) và có thể là 0,77 (ngưỡng hỗ trợ tâm lý). Ở phía trên, phá vỡ thuyết phục trên 0,7791 (MA 100 ngày) sẽ lộ diện mức cắt đường MA 200 ngày là 0,7814. Mức đóng cửa cao hơn sẽ báo hiệu sự phá vỡ của xu hướng giảm và cho phép tăng điểm mạnh hơn về phía 0,7916 (mức cao ngày 14 tháng 3).

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi