Tỷ giá AUD/USD giảm trở lại 0,7750 do kỳ vọng về tỷ lệ lạm phát

Căng thẳng ở Triều Tiên tiếp tục khiến chứng khoán toàn cầu giảm điểm mạnh
Giải mã lý do vì sao bitcoin lại bị giới hạn số lượng ở mức 21 triệu đồng
Giá nhập khẩu của Mỹ tiếp tục tăng trong những tháng cuối năm

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá AUD/USD giảm trở lại 0,7750 do kỳ vọng về tỷ lệ lạm phát

 

Tỷ giá AUD/USD đang quay trở lại vùng 0,7750 sau khi đồng AUD tăng lên 0,7770 trong phiên qua đêm, thách thức mức cao của ngày hôm qua, nhưng động thái này đã bị đảo lộn và tỷ giá AUD/USD đang sụt giảm do những con số vĩ mô đáng thất vọng.

 

Kỳ vọng lạm phát ở Úc giảm nhẹ xuống 3,6% so với 3,7% trước đó, trong khi đó, số liệu đầu tư vay mua nhà chỉ tăng 0,5%, giảm so với 1,1% trước đó. Số liệu cho vay mua nhà giảm mạnh ở -0,6% trong khi mức dự báo chỉ là -0,2%. Tuy con số này đã cải thiện so với số liệu trước đó là -1,1%, nhưng vẫn cho thấy dấu hiệu suy giảm.

 

Đồng AUD đã hồi phục gần đây sau có tín hiệu cho thấy Trung Quốc sẵn sàng đáp ứng đàm phán với Hoa Kỳ dựa trên những lời phát biểu của Tổng thống Trung Quốc Tập Cận Bình tại Diễn đàn Boao, nhưng tâm lý sợ rủi ro lại tăng cao khi căng thẳng giữa Trung Đông với Syria đe doạ lan truyền sang Liên Hợp Quốc.

 

Các ngưỡng AUD/USD cần theo dõi

 

Như Flavio Tosti của FXStreet lưu ý trước đó: Cặp AUD/USD đã hồi phục từ đường MA 200 ngày và hiện đang giao dịch trong khoảng 0,7740-0,7773.Hiện tại mức kháng cự đang ở 0,7770, đây là mức cao của thứ Ba.”

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi