Tỷ giá AUD/USD giảm xuống 0,73 khi các chỉ số tín dụng khu vực tư nhân Úc không được như dự đoán

Chiến thuật giao dịch inside bar
Phân tích tỷ giá cặp AUDUSD ngày 30/1
Doanh số bán lẻ của Úc ảnh hưởng thế nào đến tỷ giá AUD/USD?

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá AUD/USD giảm xuống 0,73 khi các chỉ số tín dụng khu vực tư nhân Úc không được như dự đoán

Tỷ giá AUD/USD giảm trở lại mức thấp nhất trong ngày hôm qua, khi hạ xuống 0,7335 sau khi chỉ doanh số nhà của Úc không được như kỳ vọng.

Doanh số bán nhà HIA trong tháng 6 đang trên đà xâm nhập mạnh vào vùng tiêu cực, giảm xuống mức -4,4% (trước đó là 4,2%), trong khi Tín dụng khu vực tư nhân của Úc cũng giảm, với con số 4,8% (trước đó là 5,1%), và tín dụng khu vực tư nhân trong tháng 5 so với cùng kỳ năm ngoái ở mức 0,2%, trong khi mức dự kiến là 0,4%.

Tuần này gần như không có nhiều thông tin tác động đến đồng AUD với lịch kinh tế gần như trống rỗng, nhưng thứ Sáu này sẽ là ngày công bố số liệu chi tiêu tiêu dùng của Mỹ, dự kiến sẽ được công bố lúc cuối ngày vào 12:30 GMT. Chỉ số giá so với cùng kỳ năm ngoái dự kiến ​​sẽ ở mức 1,9%, tăng nhẹ từ 1,8%, và nếu số liệu vượt qua dự đoán đồng USD sẽ có xu hướng tăng mạnh trong tuần.

Các ngưỡng AUD/USD để theo dõi

Nếu xu hướng giảm tiếp tục duy trì, rất có thể tỷ giá sẽ giảm xuống mức thấp mới trong năm 2018 vượt quá 0,7325, trong khi nếu thiết lập đà tăng, tỷ giá sẽ nâng lên mức cao nhất trong tuần là 0,7445 và nhắm tới đỉnh của tháng 6 nằm quá ngưỡng  0,7675.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi