Tỷ giá EUR / JPY dao động nhẹ vào đầu phiên thứ Năm, đi quanh mức 131.30.

Cặp tỷ giá USD/JPY quay trở lại mức 107,00 ngày hôm nay
AUD/USD không mấy biến động sau khi Trung Quốc công bố chỉ số PMI
Cặp tỷ giá AUD/USD giảm trở lại sau khi số liệu ngành xây dựng được công bố không như kỳ vọng

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

Tỷ giá EUR / JPY dao động nhẹ vào đầu phiên thứ Năm, đi quanh mức 131.30.

 

Thị trường Nhật Bản đóng cửa do nghỉ ngày lễ Hiến pháp, còn đồng EUR tiếp tục đà giảm ngày thứ năm liên tiếp so với đồng JPY. Số liệu GDP sơ bộ của Châu Âu công bố hôm thứ Tư chính xác với kỳ vọng và các chỉ số PMI Markit khu vực Châu Âu đã bứt lên hẳn kỳ vọng của các chuyên gia, thế nhưng vẫn không đủ giúp đồng EUR bật lên đánh bại đồng JPY, nơi trú ẩn an toàn của giới đầu tư. Từ đó khiến các nhà đầu tư đổ xô quay lại với đồng JPY vào cuối ngày khiến tỷ giá sụt mạnh.

 

Không có số liệu nào được công bố tại Nhật vào thứ Năm, nhưng chỉ số CPI sơ bộ của Châu Âu sẽ được công bố lúc 09:00 GMT. CPI cả năm được kỳ vọng ở mức 1,3%, phù hợp với con số công bố trước đó.

 

Các ngưỡng theo dõi EUR/JPY

 

Cặp tỷ giá rất có thể sẽ tiếp tục xu thế giảm trong tương lai như các nhà phân tích tại Commerzbank lưu ý gần đây: “Thị trường gần như đã cạn kiệt đà thúc đẩy tăng tỷ giá, và rất có thể tỷ giá sẽ giảm xuống tới 130,70. Mức hỗ trợ ban đầu là tại đường MA 55 ngày ở 131,54. Nếu vượt qua được xu hướng giảm trong ngắn hạn, chúng ta có thể hy vọng về một đợt hồi phục lên đến 134,18/61.8% ngưỡng tháo lui.”

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi