Tỷ giá EUR/USD nhích lên mức 1,15

Phân tích cơ bản là gì?
AUD/JPY kiểm tra gần 78,50, tập trung vào các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung
USD/JPY tăng giá gần 109,50

 

Tỷ giá EUR/USD đang tăng kiểm định mức cao đầu tháng Tư, khi nhích dần về phía ngưỡng cản 1,15 tại các thị trường châu Âu.

Chủ đề thâm hụt ngân sách Ý tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng giảm của đồng EUR, hiện tại tỷ giá tiếp tục bị ảnh hưởng bởi xu hướng căng thẳng toàn cầu, bao gồm các báo cáo thận trọng từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế ngày hôm nay. Trong thời gian này, tỷ giá EUR/USD trở lại mức thấp nhất trong tuần vào ngày hôm qua ở mức 1,1430.

Lúc 07:00 GMT sẽ diễn ra cuộc họp Chính sách phi tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Thứ tư cũng được dự kiến ​​sẽ diễn ra cuộc đấu giá trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Đức, và rủi ro trong khu vực đồng tiền chung châu Âu có thể tăng cao nếu chênh lệch trái phiếu Ý-Đức tiếp tục mở rộng.

Các ngưỡng EUR/USD theo dõi

Đồng Euro, mặc dù cố gắng tạo động thái tăng giá, vẫn nằm trong vùng giảm điểm trong trung hạn, và theo Valeria Bednarik của FXStreet thì sự hồi phục trong ngày đã giảm phần nào ảnh hưởng tiêu cực của cặp tiền,như cuối phiên giao dịch Mỹ, tỷ giá tiếp tục giao dịch dưới đường SMA 20 ngày trong biểu đồ 4 giờ sau khi không vượt qua mức mở cửa. Trong khi đó các chỉ báo kỹ thuật đã phục hồi từ mức thấp trong ngày nhưng bị mất đi đà tăng. Kháng cự tiếp tục nằm ở 1,1500, nhưng cặp đôi này sẽ cần phải vượt qua ngưỡng 1,1565 để thoát khỏi vùng tiêu cực, ít nhất là trong giai đoạn tạm thời.

Mức hỗ trợ: 1,1460 1,1420 1,1475

Mức kháng cự: 1,1500 1,1530 1,1565

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi