Tỷ giá EUR/USD ổn định trong lúc chờ đợi kết quả chỉ số NFP của Mỹ

Tin tức Forex phe bò EUR/USD đang tạm nghỉ ngơi xung quanh mức đỉnh hàng tháng gần 1,1880, duy trì trong sáu ngày liên tiếp tính đến phiên châu Âu vào thứ Sáu.

tin tức tài chính 24h

  • Cặp tiền tệ chính vẫn vững vàng khi đột phá kỹ thuật gia tăng sự lạc quan của thị trường đối với việc Fed bị trì hoãn giảm hỗ trợ tài chính.
  • Tuy nhiên, giá bị ảnh hưởng trước Bảng lương phi nông nghiệp chính của Hoa Kỳ (NFP), cũng như do những bất ổn về địa chính trị và địa chính trị.
  • Cũng hỗ trợ bên mua là tỷ lệ cược ngày càng tăng của việc Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) giảm mua trái phiếu hàng tuần.

Với sự phá vỡ rõ ràng tăng giá của đường xu hướng chính và 50-DMA, EUR/USD có thêm đòn bẩy vào ngày hôm trước.

Mức cao kỷ lục của Chỉ số giá sản xuất khu vực đồng tiền chung châu Âu (PPI) cho tháng 6, được công bố vào ngày hôm trước, đã thúc đẩy những dự đoán rằng ECB sẽ thu hồi một số khoản tiền trợ cấp trong đại dịch.

Advertisement

Mặt khác, Yêu cầu Thất nghiệp Ban đầu và Tuyên bố Tiếp tục giảm bớt khỏi sự đồng thuận của thị trường trong tuần kết thúc vào thứ Năm ngày 27 tháng 8 và mức trung bình trong bốn tuần của Yêu cầu Thất nghiệp Ban đầu cũng giảm từ 366,75 nghìn xuống 355 nghìn. Trước đó, Thay đổi việc làm ADP và thành phần việc làm của PMI Sản xuất ISM của Hoa Kỳ đều báo hiệu sự suy giảm việc làm ở Hoa Kỳ và đánh dấu sự cần thiết của các chính sách tiền tệ dễ dàng hơn nữa.

Với các điều kiện MACD tăng giá, phá vỡ đường xu hướng 10 tuần, EUR/USD có thể sẽ duy trì ổn định hơn đối với mức đỉnh của tháng 7 là 1,1908.

Kháng cự: 1,1965, 1,2005,

Hỗ trợ: 1,1845, 1,1805.

Advertisement