Tỷ giá GBP/JPY đang tìm cách tăng trở lại mức 150,00

Tỷ giá AUD/USD giảm trở lại 0,7750 do kỳ vọng về tỷ lệ lạm phát
Cặp tỷ giá EUR/USD – Ngưỡng cản ngắn hạn nhìn thấy trước PMI của EZ
Tỷ giá AUD/USD đang giảm tại sàn giao dịch Tokyo

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Tỷ giá GBP/JPY đang tìm cách tăng trở lại mức 150,00

Tỷ giá GBP/JPY đang tăng trở lại trong phiên giao dịch sáng thứ Hai, giao dịch hiện tại ở mức 149,50 sau khi bật lên từ đáy thứ Sáu tại 149,10.

Đồng JPY đã tăng nhẹ trở lại sau khi có thông tin nguy cơ chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đang dần giảm bớt, cả hai quốc gia dường như đều đồng ý sẽ không áp thêm bất kỳ mức thuế nào khác và Trung Quốc đã kết thúc cuộc điều tra của nước ngày về hoạt động bán phá giá cao lương của Mỹ tại thị trường Trung Quốc. Tuy vậy có một số khác biệt giữa lời tuyên bố của Bộ trưởng Thương mại Mỹ Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin về tiến trình “giảm nhiệt” của nguy cơ chiến tranh thương mại, và phản ứng thị trường với những tin tức nhanh chóng bị đóng băng.

Cán cân thương mại hàng hóa của Nhật Bản thặng dưg 626 tỷ JPY trong tháng 4 so với 797,3 tỷ của tháng trước, nhưng vẫn cao hơn dự kiến là ​​405,6 tỷ JPY.

Thứ hai hầu như không có dữ liệu liên quan đến GBP nhưng các phiên điều trần về báo cáo lạm phát của Anh sẽ bắt đầu lúc 09:00 GMT ngày thứ Năm.

Thông tin thêm: Tỷ giá yên Nhật ngày hôm nay 1 Yên Nhật = 202.19 VND (Mua) và 1 Yên Nhật = 206.05 (Bán) theo tỷ giá cập nhật của Ngân hàng Vietcombank.

Các ngưỡng để theo dõi GBP/JPY

Cặp tỷ giá đang tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường SMA 200 ngày gần 149,25, và nếu duy trì được đợt điều chỉnh tăng này thì cặp tỷ giá sẽ phải đối mặt với mức cao nhất của tháng 4 gần 152,50. Và ngược lại, nếu điều chỉnh thì cặp tỷ giá sẽ phải đối mặt với ngưỡng 147,00 – mức thấp của tháng Năm trước khi xác định được xu thế.

 

Nguồn: FxStreet

 

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi