Tỷ giá GBP/JPY giảm xuống 146,50 trước khi công bố báo cáo lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản

Phân tích tỷ giá cặp EUR/JPY ngày hôm nay
Tỷ giá USD/JPY: Các nhà đầu tư chờ đợi bản tin phi nông nghiệp
Tỷ giá GBP/JPY chạm ngưỡng 144,00 khi Brexit kéo đồng GBP xuống

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá GBP/JPY giảm xuống 146,50 trước khi công bố báo cáo lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản

Tỷ giá GBP/JPY đang giảm trong phiên giao dịch ở Châu Á, trở lại mức 146,50.

Doanh số bán lẻ cho Anh tốt hơn so với dự kiến đã đưa tỷ giá GBP/JPY lên mức cao gần đây tại 147,80, nhưng đà tăng ngay lập tức bị chặn lại do các động thái từ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Ngân hàng này đã đẩy khả năng tăng lãi suất sang năm 2019. Từ đó khiến các nhà đầu tư chuyển sang kênh đầu tư khác.

Các số liệu kinh tế Mỹ cũng vượt qua kỳ vọng khi mức lãi suất được nâng cao, nhiều khả năng lãi suất sẽ tiếp tục tăng trong năm nay, khiến dòng đầu tư chuyển mạnh sang các đồng tiền rủi ro như USD.

Thứ Sáu là ngày công bố Quyết định lãi suất và Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhật Bản (BoJ), dự kiến ​​sẽ đưa ra vào khoảng 02:00 hoặc 03:00 GMT. BoJ rất có thể vẫn tiếp tục theo đuổi chính sách tiền tệ nới lỏng, tuy vậy các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm từng thay đổi nhỏ trong bài phát biểu của BoJ.

Các ngưỡng theo dõi GBP/JPY

Cặp tiền đang thiết lập xu hướng giảm khi giảm mạnh xuống 146,50, rất có thể phạm vi sẽ nới rộng xuống tới mức thấp 145,85 của tuần trước, và thậm chí xuống tới mức giảm của tháng Năm là 143,20. Tuy vậy xu hướng tăng vẫn có thể xuất hiện, nhưng giá sẽ bị hạn chế đáng kể bởi các mức cao gần đây gần 147,85 và 148,10.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi