Tỷ giá GBP/JPY rớt xuống 148,50 khi tâm lý các nhà đầu tư vào JPY được cải thiện

Tỷ giá NZD/USD tăng ngày thứ ba liên tiếp
Cặp tỷ giá AUD/JPY vẫn giữ vị trí vững vị trí trên đường xu hướng giảm
NZD/USD: ngưỡng thoái lui Fibo 61,8% tỏ ra là một ngưỡng cản khó vượt qua

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

Các thông tin về Brexit tiếp tục khiến đồng GBP trượt giá trong khi dữ liệu Nhật Bản mang đến tín hiệu tích cực cho đồng JPY.

Tỷ giá GBP/JPY đã rớt khỏi mức cao quen thuộc để rơi xuống gần vùng 148.50 vào đầu phiên châu Á.

Đồng GBP giao dịch gần như đi ngang sau hai tuần sau khi bật tăng lên mức 149,00 trong tháng Chín, tỷ giá đã không thể vượt lên được ngưỡng cản chính 150,00.

Mối quan tâm về Brexit tiếp tục ảnh hưởng đến nỗ lực thay đổi giá của các nhà đầu tư vào đồng GBP, trong khi đó với những rủi ro ở thị trường, đồng JPY vẫn tiếp tục là một lựa chọn phổ biến với các nhà đầu tư ưa độ an toàn cao.

Dữ liệu chi tiêu hộ gia đình của Nhật Bản ở mức 2,8%, vượt xa mức dự báo -0,1% và con số 0,1% của tháng trước, giúp ổn định niềm tin của nhà đầu tư, nhưng thị trường vẫn tiếp tục nín thở chờ tín hiệu từ bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ.

Các ngưỡng GBP/JPY theo dõi

Biên độ củng cố hiện tại của cặp tiền nằm từ 147,00 đến dưới 150,00 cho thấy đồng GBP bị ràng buộc quanh đường EMA 200 ngày. Cặp tỷ giá đã không còn theo được xu hướng tăng dài hạn, với đỉnh hiện tại đang nằm tại 149,70 và mức sàn có giá gần đường EMA 50 ngày tại 146,20.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi