Tỷ giá NZD/USD bứt phá, kiểm tra mức 0,6940 với dấu hiệu đáng mừng từ New Zealand

EUR/USD: Thiết lập giảm còn nguyên vẹn, cuộc bầu cử lại tại Ý tiềm ần rủi ro với đồng EUR
Tỷ giá USD/JPY: đang kiểm tra đường SMA 50 giờ
Tỷ giá USD/JPY cao thấp hỗn hợp do ảnh hưởng từ Syria

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

 

Tỷ giá NZD/USD bứt phá, kiểm tra mức 0,6940 với dấu hiệu đáng mừng từ New Zealand

 

Cặp NZD/USD đã phá vỡ giai đoạn củng cố và tăng vọt vượt qua mức 0,69, khi các nhà đầu tư nhận có thêm động lực bởi tín hiệu lạc quan từ chính phủ New Zealand, cụ thể chính phủ đã tăng chi tiêu và dự báo sẽ giảm nợ.

Hoặc việc tăng điểm của cặp tiền là do đồng USD đã suy yếu trước các đối thủ cạnh tranh chính, do số liệu nhà ở và công nghiệp của Mỹ vừa tốt vừa xấu trong khi dữ liệu từ New Zealand lại tốt hơn dự kiến.

Cuối ngày hôm nay, cặp tiền sẽ chịu ảnh hưởng từ tâm lý của toàn thị thị trường và động lực của đồng USD, khi tất cả chú ý sẽ đổ dồn vào chỉ số sản xuất Philly Fed của Mỹ và số liệu thất nghiệp trong ngắn hạn.

 

Các ngưỡng kỹ thuật NZD/USD

Ross Burland, chuyên gia phân tích tại FXStreet, lưu ý mức hỗ trợ nằm ở khoảng 0,6850 và kháng cự tại 0,6950 và 0,7080. Tỷ giá NZD/USD vẫn ở dưới đường MA 200 tháng ở mức 0,6980. Các chỉ số kỹ thuật giảm dần và RSI thiên về xu hướng giảm trong dài hạn. Nếu tỷ giá đi xuống dưới mức 0,6850, 0,6780 thì mục tiêu tiếp theo chính là mức giá thấp nhất vào giữa tháng 11 năm 2017.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

 

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi