Tỷ giá NZD/USD đi ngang trong đầu phiên thứ Sáu

Cặp USD/JPY giảm, chuyện gì đang xảy ra với đồng Yên?
Tỷ giá NZD/USD nỗ lực vượt qua các rào cản để bật tăng
Cặp tỷ giá EUR/JPY giảm giá vì kết quả bầu cử từ Ý

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

Tỷ giá NZD/USD đi ngang trong đầu phiên thứ Sáu

Tỷ giá NZD/USD đang dao động quanh mức đóng cửa hôm thứ Năm, ở 0,7020.

Đồng NZD đang đối mặt với một phiên giảm điểm khác vào thứ Sáu, khi các thị trường toàn cầu tập trung vào hội nghị thượng đỉnh sắp tới, nơi hứa hẹn sẽ diễn ra trong khói thuốc súng khi Tổng thống Mỹ thảo luận với các nhà lãnh đạo thế giới về các chính sách thương mại của Mỹ.

Đồng NZD đã bị hạn chế trong hầu hết tuần này và các nhà phân tích tại ANZ lưu ý những người tham gia thị trường có thể chờ đợi tín hiệu từ cuộc họp G7: “[NZD/USD] đã cố gắng bật lên cao hơn và đang kiểm tra khả năng phục hồi ở mức 0,7060, nhưng tỷ giá vẫn tiếp tục trông chờ đợi các chất xúc tác. Có lẽ cặp tiền sẽ biến động sau khi diễn ra cuộc họp của G7 vào cuối tuần này.”

Các nhà phân tích tại Westpac cho biết: “Dự báo thặng dư cán cân thương mại Trung Quốc sẽ tăng từ 28 tỷ USD lên 33 tỷ USD, với kim ngạch xuất khẩu tăng 11% và nhập khẩu tăng 18% so với đồng USD. Chỉ riêng giá cả hàng hóa đã đủ để đảm bảo xuất khẩu tăng trưởng nhanh chóng. Trung Quốc sẽ công bố dữ liệu giá tiêu dùng và sản xuất vào thứ bảy”

Các ngưỡng theo dõi NZD/USD

Như Ross Burland của FXStreet lưu ý về lập trường kỹ thuật của đồng NZD vào thứ Sáu: “mức hỗ trợ chính nằm ở 0,6880 trong khi mức kháng cự nằm ở 0,7030. NZD/USD đang giao dịch trên đường trung bình 200 tháng tại 0,6994 và các chỉ báo kỹ thuật hàng tuần đều tăng trong khi giá mục tiêu giảm xuống dưới đường SMA 10 tuần tại 0,7079.  Nếu xu thế giảm được thiết lập thì tỷ giá có thể xuống tới 0,7080 và có thể xuống tới 0,6850/80. Mức giá 0,6780 là mục tiêu giảm tiếp theo, đây là mức thấp nhất vào giữa tháng 11 năm 2017.

 

Nguồn: FxStreet

 

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi