Tỷ giá NZD/USD phá vỡ mức cao hôm nay nhưng không đạt được mức cao nhất gần đây

Tỷ giá GBP/USD tụt xuống khỏi mức 1,32 khi Trump nói rằng muốn nhìn thấy một Brexit cứng
Chiến thuật giao dịch inside bar
Phân tích tỷ giá cặp USDJPY ngày 23/1

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTimes

 

Tỷ giá NZD/USD phá vỡ mức cao hôm nay nhưng không đạt được mức cao nhất gần đây

 

Đồng NZD tăng trong phiên qua đêm đến vùng 0,7375 sau bài phát biểu của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) John McDermott.

 

McDermott của RBNZ đã đề cập đến nhiệm vụ được mở rộng gần đây của RBNZ, bao gồm ổn định việc làm trên mức tăng lạm phát. McDermott tuyên bố nhiệm vụ được mở rộng sẽ giúp RBNZ đạt được mục tiêu cuối cùng của họ về ổn định giá. Cặp tỷ giá NZD/USD đang có đà tăng tích cực theo tác động từ bài phát biểu của McDermott.

 

Quan điểm đầu cơ giá tăng của các thị trường trong tuần đang bắt đầu giảm dần khi Syria trở thành tâm điểm tập trung ở Trung Đông. Các đồng minh trong LHQ đang có phản ứng tiêu cực đối với cuộc tấn công vũ khí hóa học vào cuối tuần qua.

 

Các ngưỡng NZD/USD cần theo dõi

 

Động thái tăng điểm trong phiên qua đêm đang đối mặt với những thách thức ngay từ đầu phiên giao dịch Tokyo, và theo Flavio Tosti của FXStreet: “Tỷ giá NZD/USD đã phá vỡ mốc 0,7355 vào ngày 13/3. Thị trường hiện đang củng cố gần mức cao được tạo ra trước đó ở Châu Á 0,7377. Mức hỗ trợ nằm ở 0,7346 và ở mức cao 0,7323.”

 

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi