Tỷ giá NZD/USD rời đỉnh ngày hôm qua khi chỉ số PMI tác động lên đồng NZD

Mỹ bắt đầu lục soát văn phòng Thương vụ Nga tại Washington
HSBC – Tây Ban Nha đang đối mặt với tình hình suy thoái kinh tế và tài chính.
Đánh giá của các ngân hàng Trung Ương về Bitcoin

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá NZD/USD rời đỉnh ngày hôm qua khi chỉ số PMI tác động lên đồng NZD

 

Chỉ số PMI ngân hàng của New Zealand ở mức 52,2 sụt giảm so với mức 53,3 trước đó. Đây là sự sụt giảm thứ hai trong nhiều tháng, và đồng NZD đang dần sụt giá do nền kinh tế có dấu hiệu chững lại. Tăng trưởng trung bình khiến Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) nới lỏng chính sách tiền tệ hoặc tăng lãi suất, và NZD cùng đồng hành với đồng AUD ở đáy khi sự khác biệt về tỷ lệ lãi suất bắt đầu mở rộng.

 

Quan ngại trên thị trường lớn về các vụ tấn công tên lửa ở Syria đã giảm trong phiên giao dịch đầu tuần, giống như nguy cơ về cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, nhưng cả hai đều đe dọa sẽ trở lại với loạt hành động trả đũa. Cuộc khủng hoảng Syria tiếp tục diễn ra, và khi Mỹ áp 100 tỷ USD tiền thuế đối với Trung Quốc, tâm lý rủi ro sẽ dễ dàng kéo dài đến cuối tuần.

 

Các ngưỡng NZD/USD cần theo dõi

 

Tỷ giá NZD/USD vẫn nằm trên đường hỗ trợ xu hướng trong khi xem xét toàn cảnh thì có lẽ tỷ giá sẽ tăng do tác động từ đợt hồi phục đầu tháng 4 bật lên từ 0,7260. Các chỉ số kỹ thuật vẫn tăng với RSI cao hơn và đường MA 21 ngày ở mức 0,7260. Trong khi trên mức này, tỷ giá 0,7430 vẫn còn hấp dẫn. Mức hỗ trợ có biên độ rất rộng ở 0,7180 trong khi mức kháng cự ở 0,7440.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi