Tỷ giá USD/JPY: Các nhà đầu tư chờ đợi bản tin phi nông nghiệp

Tỷ giá USD/JPY: tăng cao hơn tại Tokyo
Tỷ giá AUD/USD tăng mạnh sau khi Úc công bố chỉ số GDP tốt hơn dự kiến
Cặp tỷ giá NZD/USD chạm mức thấp nhất trong vòng 8 ngày nhưng vẫn duy trì ở ngưỡng 0.73

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY: Các nhà đầu tư chờ đợi bản tin phi nông nghiệp và tiếp tục theo dõi rủi ro chiến tranh thương mại

Cặp USD/JPY tiếp tục giao dịch dưới đường SMA 100 và 200 trước khi công bố bản tin phi nông nghiệp.

Trong khi mức hỗ trợ nằm trong khoảng 108,75 thì tỷ giá USD/JPY đã tăng lên 108,84, mức cao trong phiên Châu Á. Tuy nhiên mức tăng trưởng dự kiến không cao do chính sách thuế của Trump nhắm vào các đồng minh thân thiết. Trong phiên qua đêm, USD/JPY dao động trong khoảng từ 108,40 đến 109,00 và đi ngang trong ngày. Mức 109,00 được coi là giới hạn rủi ro cho các nhà xuất khẩu, mặc dù khoảng cách giữa tỷ suất lợi nhuận trái phiếu kỳ hạn 10 năm giữa hai nước mở rộng giúp số lượng lệnh bán tỷ giá tăng cao khi giảm xuống 108,39 trong phiên qua đêm.

Theo các dữ liệu đã công bố, chỉ số giảm phát PCE tăng 0,2% trong tháng 4, khiến lạm phát hàng năm ở mức 2,0% và 1,8% tương ứng. Mọi sự chú ý giờ đây sẽ đổ dồn vào bảng lương phi nông nghiệp dự tính công bố vào cuối ngày hôm nay.

Tỷ suất lợi nhuận của trái phiêu kho bạc Mỹ dao động trong khoảng 2,82% và 2,88%, không thay đổi trong ngày ở mức 2,85%. Fed tiếp tục được dự đoán sẽ tăng lãi suất hai lần nữa vào thời điểm cuối năm.

Các ngưỡng theo dõi USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích chính tại FXStreet giải thích rằng về mặt kỹ thuật, biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp đôi tiếp tục chống lại mức thoái lui 23,6% Fibo của mức giảm gần đây. Cặp tỷ giá tiếp tục giao dịch ngay dưới đường SMA 100 và 200, trong khi các chỉ báo kỹ thuật đã nâng lên một số, từ đó hạn chế cơ hội phục hồi trong phiên Châu Á sắp tới.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi