Tỷ giá USD/JPY: các nhà đầu tư giá tăng cần phải đẩy tỷ giá vượt qua ngưỡng SMA 200 ngày

บล.กสิกรไทย ลุ้นดัชนีหุ้นไทยสัปดาห์หน้าแตะ 1,680 จุด
อัตราเงินเฟ้อเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับตลาดและเฟดในสัปดาห์หน้า
PMI เดือน ก.พ. ของญี่ปุ่นขยายตัวมากสุดในรอบสองปี

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY: các nhà đầu tư giá tăng cần phải đẩy tỷ giá vượt qua ngưỡng SMA 200 ngày

Tỷ giá USD/JPY hiện đang giao dịch ở mức 110 trong bối cảnh tâm lý thích rủi ro tăng cao vào hôm thứ Ba do Cơ quan Quản lý của Trump cho biết sẽ giảm bớt các hạn chế đầu tư mới đối với Trung Quốc. Tuy nhiên, tỷ giá USD/JPY đã bị giới hạn trong ngưỡng kháng cự 110,20 SMA 200 ngày qua đêm, hiện đang giao dịch ở mức 110,07 với mức cao 1110,21 tại Tokyo.

Sau phiên qua đêm, giá cổ phiếu vẫn ảnh hưởng mạnh đến tỷ giá này, trong khi chênh lệch lãi suất kho bạc đóng vai trò ít hơn. Tỷ giá USD/JPY đã tăng từ mức SMA 50 ngày xuống 109,30 rồi bật lên đường MA 200 ngày.

Hiện tại đồng USD tăng so với một loạt các đồng tiền. Tuy nhiên, lãi suất trái phiếu 10 năm của Mỹ có thay đổi nhỏ và dao động ngang giữa 2,86% và 2,90%, trong khi lãi suất kỳ hạn 2 năm dao động trong khoảng 2,52% và 2,55%.

Một điểm bất ngờ là động thái các nhà kinh tế đã điều chỉnh ước tính GDP quý 2. Dự báo trung bình trên Bloomberg là 2,9% nhưng nhiều nhà kinh tế đã mạnh dạn dự đoán số liệu cao hơn nhiều.

Các ngưỡng USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích rằng trong biểu đồ 4 giờ, cặp tỷ giá đã cắt lỗ hôm thứ Hai và hiện đang giao dịch trên mức SMA 100 và 200. Cụ thể các chỉ số kỹ thuật đã tăng đủ để tiến vào vùng tích cực, nhất là khi cặp tỷ giá có thể tiếp tục vượt xa vùng 110,10/20 hiện tại.

Mở tài khoản giao dịch ngay với Pepperstone

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi