Tỷ giá USD/JPY: các nhà đầu tư giá tăng chiếm ưu thế tại thị trường Tokyo

Tỷ giá GBP/USD đi ngang ở mức 1,2780 khi các thị trường chờ đợi thông tin từ cuộc gặp Trump – Tập tại G20
GBP/USD: Tập trung vào doanh số bán lẻ tại Vương quốc Anh
Cặp AUD/JPY tiếp cận ngưỡng 81,00 sau đợt bật tăng không thành công hôm thứ Hai

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Cho đến thời điểm hiện tại, rủi ro thương mại toàn cầu đóng vai trò như tác nhân hai mặt. Nó có thể mang hiệu ứng tích cực cho đồng USD và gây tổn hại đến đồng JPY khi tâm lý ưa mạo hiểm của các nhà đầu tư lên cao.

Tuy nhiên, đồng USD tăng mạnh trong giai đoạn này là do thị trường Mỹ tăng giá cũng như nhờ các tín hiệu tích cực đến từ công bố hợp tác với Mexico trong ngày hôm qua.

Đồng thời các dữ liệu kinh tế của Mỹ cũng ủng hộ mạnh mẽ cho đồng USD. Các chỉ số của Mỹ vẫn ở gần với mức cao nhất mọi thời đại. Niềm tin của người tiêu dùng được cải thiện trong tháng 8, tăng 5,5 điểm lên 133,4 (cao hơn mức kỳ vọng là 126,6) và đây cũng là mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2000. Thị trường hiện nay sẽ tập trung vào công bố chỉ số GDP quý 2 dự kiến sẽ được phát hành tối nay. Các nhà đầu tư kỳ vọng GDP sẽ chỉ giảm nhẹ từ 4,1% xuống 4,0%.

Các ngưỡng USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích cặp tỷ giá vẫn duy trì xu hướng giảm nhẹ, do tỷ giái nằm trong giới hạn của đường SMA 200 ngày, hiện đang ở mức 111,30 và mức cao nhất tuần trước vào khoảng 111,50. Nhìn chung các chỉ số không thể hiện các định hướng rõ ràng. Mức 110,85 sẽ là ngưỡng hỗ trợ tạm thời trong ngắn hạn.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi