Tỷ giá USD/JPY: Chỉ báo đám mây đang dự báo cho xu hướng tăng?

Tỷ giá GBP/USD chạm đáy trước công bố của Ngân hàng Trung ương Anh
Phân tích cặp tỷ giá GBPUSD ngày 25/1
Căp tỷ giá AUD/NZD không bị ảnh hưởng bởi những số liệu từ ngân hàng Trung Ương Úc (NAB)

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Tỷ giá  USD/JPY: Chỉ báo đám mây đang dự báo cho xu hướng tăng?

 

Tỷ giá USD/JPY đang chào bán tại Tokyo, nơi các nhà đầu tư không còn đủ khả năng duy trì mức gia mua trên đỉnh đám mây. Hiện tại tỷ giá USD/JPY đang được giao dịch ở 109,33, giảm 0,08% trong ngày, ấn định mức cao tại 109,48 và thấp ở 109,24.

 

Tỷ giá USD/JPY đang kiểm tra mức giá ở đỉnh đám mây trong phiên giao dịch qua đêm ở 109,21 để đạt tới mức cao 109,47. Tuy vậy, đây là ngưỡng tâm lý và các cuộc bán tháo như chúng ta đã thấy tại vài phiên gần đây khi cặp USD/JPY phá vỡ ngưỡng 108, thì cặp này có thiên hướng chốt lãi và khó có chất xúc tác để bật lên 110.

 

Các nhà đầu tư đang chuẩn bị cho công bố của ECB và mức độ bền vững của hàng hóa Mỹ trước khi chỉ số GDP Mỹ sẽ được thoongg báo vào cuối tuần. Tuy nhiên các dữ liệu đơn thuần không đủ để hỗ trợ cho đồng USD. Lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ sẽ cần tiếp tục tăng và di chuyển qua mức 3%.

 

Các ngưỡng theo dõi USD/JPY

 

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích cao cấp tại FXStreet giải thích rằng biểu đồ 4 giờ cho thấy các chỉ báo kỹ thuật đã bước vào giai đoạn củng cố ở vùng quá mua, với Momentum hầu như không giảm nhưng vẫn ở trên mức thấp của ngày hôm qua, trong khi giá tiếp tục dao động từ mức giữa hai đường SMA 100 và 200.

 

Nguồn: FxStreet

 

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi