Tỷ giá USD/JPY có một bắt đầu trầm lặng trong phiên mở cửa Tokyo

Ripple tăng vọt sau thông tin hợp tác với MoneyGram
Hàn Quốc cấm giao dịch hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh liên quan đến Bitcoin
Seattle – "Thỏi nam châm" hút những người đã quá mệt mỏi với mức giá cả đắt đỏ ở thung lũng Silicon

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Tỷ giá USD/JPY vẫn nằm trong xu hướng tăng, thị trường Trung Quốc đang nghỉ lễ.

 

Tỷ giá USD/JPY có một bắt đầu trầm lặng trong phiên mở cửa Tokyo sau khi hết gas chạy đà trong phiên giao dịch qua đêm tại Wall Street. Tỷ giá USD/JPY bật tăng từ dưới mức tay cầm 106 trong phiên giao dịch Châu Âu lên mức cao là 106,84 vào thời điểm đóng cửa thị trường New York. Hiện tại, cặp USD/JPY đang giao dịch ở mức 106,79, tăng 0,01% trong ngày, đạt mức cao trong ngày là 106,86 và mức thấp là 106,72.

Tỷ giá USD/JPY trên thị trường quốc tế

Wall Street đã phục hồi sau các tin tức về thuế quan giữ Mỹ và Trung Quốc, trong khi cặp tiền tệ này chỉ giảm nhẹ ở điểm 107 tay cầm và mức cao nhất trong ngày 28 tháng Ba là 107,01. Các chỉ số của Mỹ đã đảo chiều đáng kể đơn cử như DJIA: sau khi giảm hơn 600 điểm thì đóng cửa trong ngày tăng 230 điểm, đạt 24.264,30 điểm trong khi Nasdaq Composite và S&P tăng thêm 1,0%, đóng cửa ở mức 7.042,11 và 2.644,69.

 

Các ngưỡng USD/JPY

Theo quan điểm phân tích kỹ thuật, Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích rằng cú bật lên từ mức 106,00 đã làm giảm nguy cơ sụt giảm mạnh mặc dù còn cách xu hướng tăng một quãng khá dài.

“Trong biểu đồ 4 giờ, các đường trung bình động không đổi, cặp tiền tệ nằm trên đường trung bình động trong khi các chỉ báo kỹ thuật quay đầu cắt giữa chúng, làm giảm khả năng bật tăng đến mức cao của ngày hôm trước.”

 

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với ICMarkets

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi