Tỷ giá USD/JPY có xu hướng giảm khi các nhà đầu tư giá giảm chiếm ưu thế

Tỷ giá AUD/USD đang bị giới hạn tại phiên giao dịch châu Á
AUD/USD: Đợt hồi phục bị chặn bởi số liệu GDP quý 3 của Trung Quốc thấp hơn dự báo
Tỷ giá GBP/JPY vật lộn quanh ngưỡng 147,00 sau đợt giảm giá

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY có xu hướng giảm khi các nhà đầu tư giá giảm chiếm ưu thế

Tỷ giá USD/JPY đang được các nhà đầu tư mua vào tại thị trường Tokyo, tuy nhiên, xu hướng tăng của tỷ giá bị giới hạn và giá đã đảo chiều khi tâm lý sợ rủi ro tăng cao.

Tổng thống Donald Trump đã kêu gọi EU và Trung Quốc dỡ bỏ các rào cản thương mại và thuế quan, nếu không sẽ phải đối mặt với hậu quả. Hiện tại, tỷ giá USD/JPY giao dịch ở 109,58 giữa mức cao 109,75 và mức thấp 109,50.

Tỷ giá USD/JPY đã giảm từ mức 110,03 và kiểm định đường SMA 100 giờ ở ngưỡng 110. Thị trường cổ phiếu sụt giảm nghiêm trọng. Lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ ở mức thấp khoảng 2,86% và 2,90%, trong khi lãi suất kỳ hạn 2 năm dao động trong khoảng 2,52% và 2,55%. Các nhà đầu tư vẫn kỳ vọng FED sẽ tiếp tục tăng lãi suất thêm một lần nữa vào năm 2018.

Các ngưỡng USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp đôi cuối cùng đã rời xa khỏi đường SMA 100 và 200 và hiện đang chạm đáy tại mức hỗ trợ Fibonacci của mức thấp 109,20 – ngày 08 tháng 6. Chỉ số Momentum đang tăng trong vùng tiêu cực, thấp hơn nhiều so với mức cao trong ngày, trong khi chỉ báo RSI hiện đang ở mức 37, khiến giá nghiêng nhiều hơn về phía giảm điểm.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi