Tỷ giá USD/JPY: đang hướng tới mức mục tiêu 110,60

Tỷ giá NZD/USD rời đỉnh ngày hôm qua khi chỉ số PMI tác động lên đồng NZD
Cặp tỷ giá NZD/USD tìm hướng đi, mọi sự chú ý đổ dồn vào chỉ số CPI sắp công bố
Cặp tỷ giá USD/JPY sụt xuống dưới mức 200-MA trên biểu đồ 1 giờ trong bối cảnh gia tăng lợi tức trái phiếu gây ra sự lo ngại rủi ro

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY: đang hướng tới mức mục tiêu 110,60

Tỷ giá USD/JPY hiện đang được giao dịch ở Tokyo, nơi chỉ số Nikkei không thể mở rộng sau một ngày giao dịch tích cực trên Wall Street.

Tỷ giá USD/JPY đạt mức cao 110,26 tại NY trước khi quay về mức 110,08. Tuy nhiên khi vượt qua ngưỡng 110 và 109,75 thường sẽ xác nhận xu thế tăng của cặp tiền này. Tỷ giá EUR/USD đang giao dịch cầm chừng do chờ đợi chính sách từ cuộc gặp gỡ tuần sau của các thành viên ECB. Tỷ giá EUR/JPY tăng lên đôi chút quanh ngưỡng 130,00.

Rủi ro  chính trị cũng là một yếu tố thúc đẩy các nhà xuất khẩu phải đề phòng rủi ro tỷ giá. Sắp tới sẽ diễn ra hội nghị thượng đỉnh giữa tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong-un, trong khi các cuộc họp trong cuối tuần này có thể giúp đẩy lùi nguy cơ chiến tranh thương mại.

Các ngưỡng USD/JPY

Các nhà đầu cơ giá cao có thể nhắm đến mục tiêu 110,62 hiện đang là mức thấp của tháng Năm. Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích rằng biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp đôi đã vượt qua đường SMA 100 và 200 lần đầu tiên kể các phiên trong hai tuần liên tiếp. Các chỉ báo kỹ thuật đang dự đoán xu thế tăng, chỉ báo RSI gần mức mua quá mức, nhìn chung đều hỗ trợ cho xu thế tăng điểm. Mức kháng cự sẽ nằm ở 110,44 mức cao ngày 15 tháng 5 và 110,90. Mức hỗ trợ tại 109,75.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi