Tỷ giá USD/JPY đang trên đà tăng và tiếp tục lên tới 109,54

Cặp USD/JPY giảm, chuyện gì đang xảy ra với đồng Yên?
Phân tích cặp tỷ giá EURUSD ngày 29/1
NZD/USD cố gắng giữ giá quanh mức 0,6900 sau khi dữ liệu hỗn hợp của Trung Quốc được công bố

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

USD/JPY: đang nằm phía trên đường hỗ trợ?

 

Tỷ giá USD/JPY đã củng cố mức tăng gần đây khi cặp tỷ giá vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng và lên tới 109,54. Tuy nhiên, cặp tiền giảm nhẹ vào cuối tuần trước, đây có thể là cảnh báo cho thấy đồng JPY đã bắt đầu hồi phục và có thể bứt phá trước đà tăng của đồng USD.

 

Lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ chạm ngưỡng 2,98% nhưng sau đó tiếp tục giảm xuống 2,96% hôm thứ Năm như các nhà phân tích tại Westpac  đã lưu ý, trong khi lãi suất kỳ hạn 2 năm không thay đổi và vào khoảng 2,48%.

 

Tuần tới sẽ là một tuần quan trọng với đồng USD với rất nhiều số liệu được công bố, trong đó có cả bảng lương phi nông nghiệp sẽ được báo cáo vào cuố tuần.

 

Các ngưỡng USD/JPY

 

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích cao cấp tại FXStreet đưa ra ý kiến: “Trong biểu đồ 4 giờ, giá nằm xa trên đường trung bình động, trong khi chỉ báo RSI bật lên thì Momentum lại tiến vào khu vực tiêu cực. Tất cả đều duy trì xu hướng tăng, nhưng điều chỉnh giảm có thể xảy ra khi tỷ giá lao dốc xuống dưới mức 108,95, mức thấp của  ngày thứ sáu đồng thời là ngưỡng hỗ trợ tức thời.”

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi