Tỷ giá USD/JPY giữ ổn định gần ngưỡng 109

GBP/USD trong ngày có thể tăng 10-30 PIPS
Bitcoin chuyển bại thành thắng sau lệnh cấm của Trung Quốc như thế nào?
Phân tích giá vàng và tỷ giá EURUSD

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY giữ ổn định gần ngưỡng 109

 

Đồng USD đang phục hồi trên thị trường, được củng cố bằng việc tăng lãi suất của Kho bạc Hoa Kỳ, nơi lãi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đang tiến gần đến mức 3%. Đồng USD tăng giá so với JPY do thị trường vẫn tương đối rủi ro sau khi vài tuần căng thẳng ở Trung Đông và nguy cơ chiến tranh thương mại Mỹ-Trung. Căng thẳng thương mại vẫn là yếu tố rủi ro toàn cầu, nhưng hiện tại tỷ giá USD/JPY đang leo lên mức cao nhất trong 3 tháng.

 

Thứ Ba có thể không xảy ra nhiều biến động với USD và JPY, do chỉ số kinh tế dẫn đầu của Nhật Bản công bố lúc 05:00 GMT, dự kiến ​​sẽ giữ ổn định so với lần công bố trước đó là 105,8, trong khi phiên giao dịch tại Mỹ sẽ có thêm nhiều dữ liệu, đáng chú ý nhất là số liệu hàng tháng của chỉ số giá nhà vào lúc 13:00 GMT, dự báo ở mức 0,5% so với lần công bố trước đó là 0,8.

 

Các ngưỡng theo dõi USD/JPY

 

Sự thay đổi tích cực của cặp tỷ giá báo hiệu xu hướng mới có thể bắt đầu từ đây, và như Valeria Bednarik của FXStreet đã lưu ý trước đó, “thực tế là cặp tỷ giá đã tăng khá ấn tượng. Tuy nhiên, biểu đồ 4 giờ cho thấy các chỉ báo tăng tốc về phía bắc, duy trì sức mạnh đi lên của cặp tiền. Trong cùng một biểu đồ, các đường trung bình di động tăng lực kéo xuống phía dưới mức hiện tại.”

 

Mức hỗ trợ: 108,10 107,70 107,30

 

Mức kháng cự: 108,70 109,05 109,40

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

 

Nguồn: FxStreet

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi