Tỷ giá USD/JPY: tăng cao hơn tại Tokyo

Phân tích tỷ giá cặp GBPUSD ngày 15/1
Phân tích tỷ giá EURUSD ngày 12/1
Tỷ giá AUD/USD bật tăng trở lại, tiếp cận đường MA 200 giờ

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

Tỷ giá USD/JPY: tăng cao hơn tại Tokyo

Tỷ giá USD/JPY đang tăng cao tại Tokyo, khi vọt thêm 10 điểm từ 110,47 lên 110,59.

Hôm nay không có dữ liệu nào cho đồng USD ngoài bảng lương phi nông nghiệp và dữ liệu thu nhập của người lao động dự kiến sẽ công bố vào thứ Sáu.

Trong khi đó, đồng yên bị mắc kẹt trong khoảng 25 pip giữa mức 110,34/5 tại các thị trường châu Âu. Trong khi đó biên độ này thu hẹp chỉ còn khoảng hơn 10 pip tại phiên New York. Trong khi thị trường tiền tệ của Mỹ đóng cửa, tỷ suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng nhẹ từ 2,83% lên 2,84%. Đây là phản ứng khá gây ngạc nhiên khi báo cáo của Bloomberg cho biết các nhà hoạch định chính sách ECB cho rằng lãi suất sẽ không tăng cho đến trước thời điểm tháng 12 năm 2019.

Ngày mai, tất cả chú ý sẽ đổ dồn vào dữ liệu lương phi nông nghiệp và thời điểm áp thuế nhập khẩu với hàng Trung Quốc của Mỹ sẽ bắt đầu có hiệu lực.

Các ngưỡng USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích chính tại FXStreet giải thích cặp đôi này đang giảm về mặt kỹ thuật theo biểu đồ 4 giờ, hầu như không thể duy trì vị trí trên đường trung bình động đi ngang. Cặp đôi đang dao động quanh mức 110,10/20, nếu phá vỡ dưới ngưỡng này, dự báo tỷ giá sẽ suy giảm mạnh hơn trong các phiên sắp tới.

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi