Tỷ giá USD/JPY: thiết lập xu thế tăng, mặc dù các chỉ số kỹ thuật giảm dưới SMA 200

EUR/USD: Thiết lập giảm còn nguyên vẹn, cuộc bầu cử lại tại Ý tiềm ần rủi ro với đồng EUR
Tỷ giá AUD/USD bật tăng trở lại, tiếp cận đường MA 200 giờ
Cặp tỷ giá USD/JPY neo tại 105.96, mức thấp nhất trong hai tuần do thị trường chứng khoán châu Á giảm điểm

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY: thiết lập xu thế tăng, mặc dù các chỉ số kỹ thuật giảm dưới SMA 200

Tỷ giá USD/JPY khởi đầu tuần mới với mức cao 109,82 sau khi đóng cửa tại phiên NY với mức giá 109,38. Các nhà đầu tư giá tăng đang nỗ lực mua vào khi các thông tin cho thấy hội nghị Trump-Kim sau cùng vẫn sẽ diễn ra. Hiện tại, cặp USD/JPY đang giao dịch ở mức 109,61.

Tỷ giá USD/JPY tiếp tục tăng do nhiều thông tin tích cực liên quan đến tình hình chính trị và biên bản cuộc họp của Fed cho thấy nhiều khả năng lãi suất sẽ tăng trong tháng tới. Bên cạnh đó các chỉ số DJIA và S&P đang có xu hướng mở cửa với các chỉ số tăng cao sau khi thị trường Mỹ quay lại sau kỳ nghỉ và chỉ số Nikkei đầy khả quan trong ngày hôm nay.

Tỷ suất lợi nhuận của trái phiếu kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã giảm từ 2,99% xuống 2,92% – mức thấp nhất trong ba tuần – trong khi tỷ suất lợi nhuận kỳ hạn 2 năm giảm từ 2,52% xuống 2,47%.

Các nhà đầu tư có thể chờ đón thêm tín hiệu thị trường sau khi bản lương phi nông nghiệp được tuyên bố. Nhưng trước đó sẽ là chỉ số GDP dự tính được công bố trong cùng một ngày. Hiện đồng USD đang giữ vị trí cực vững vàng và sẽ rất khó có thể xảy ra hoạt động điều chỉnh trong thời điểm hiện tại.

Các ngưỡng USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích cao cấp tại FXStreet giải thích rằng từ quan điểm kỹ thuật, cặp tỷ giá đã xuống dưới ngưỡng 200 DMA, trong khi các chỉ báo kỹ thuật tiến vào vùng giảm điểm ngay khi có dấu hiệu quá mua. Trong biểu đồ 4 giờ, cặp này đang giao dịch giữa đường SMA 100 và 200, với mức hỗ trợ lớn nhất tại 109,10, trong khi chỉ báo Momentum giảm mạnh, RSI dao động quanh 39, tất cả đều ủng hộ cặp tỷ giá sẽ xuống thấp trong dài hạn.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ThinkMarkets

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi