Tỷ giá USD/JPY: xu thế tăng giá khá bấp bênh

 ฉลุย! ‘บี.กริมเพา เวอร์’ กำไรปกติ Q3/63 สูงสุดเป็นประวัติการณ์
NZD/USD vẫn bị mắc kẹt bởi 0,6800 khi mức tăng của NZD bị kiềm giữ
Jack Ma cảnh báo chiến tranh thương mại có thể kéo dài 20 năm

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/JPY hiện đang giao dịch ở mức 111,34 và đang cố gắng giữ vị trí ổn định trên ngưỡng 111 trong phiên Tokyo.

Cặp USD/JPY có khởi đầu tương đối thuận lợi trong phiên Bắc Mỹ sau những rủi ro trên thị trường châu Âu. Cặp tiền hiện đang cao hơn mức thấp 111,11 ngày thứ Sáu khoảng phạm vi 37 pip. Tỷ suất lợi nhuận kho bạc Mỹ hiện không nhiều biến động, thị trường có thể sẽ tiếp tục chờ cho đến khi chỉ số CPI của Mỹ được công bố vào thứ Sáu này để có những hành động thích hợp.

Lãi suất kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã giảm từ 2,96% xuống còn 2,94%, trong khi kỳ hạn 2 năm có mức lãi suất dao động trong khoảng từ 2,64% đến 2,66%.

Hôm thứ Sáu, Trung Quốc đe dọa sẽ áp mức thuế với 60 tỷ USD hàng hóa của Mỹ nếu Nhà Trắng tiếp tục áp dụng mức thuế mới cho các sản phẩm Trung Quốc. Thật vậy, trong một bài báo công bố trên tờ Global Times của Trung Quốc, tác giả viết rằng Bắc Kinh sẵn sàng cho một “cuộc chiến kéo dài” với Mỹ, Tuy nhiên, chứng khoán Mỹ vẫn có những chuyển biến tích cực trên thị trường châu Âu.

Các ngưỡng USD/JPY

Valeria Bednarik, chuyên gia phân tích tại FXStreet giải thích rằng, về mặt kỹ thuật, xu thế ngắn hạn của cặp tiền đang ở trạng thái trung lập. Trên biểu đồ 4 giờ, tỷ giá vẫn bị giới hạn giữa hai đường SMA 100 và 200. Vùng kháng cự hiện tại nằm ở 111,60, nếu tỷ giá phục hồi trên mức thoái lui 38,2% Fibo xác định trong khoảng từ 113,17/110,58 thì rất có thể tỷ giá sẽ tăng trong các phiên sắp tới.

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi