Tỷ giá USD/TRY giảm xuống dưới 4,56 và bật tăng trở lại

Cặp tỷ giá USD/CAD giảm xuống dưới mức 1.29 vì kế hoạch thuế của Trump có thể không bao gồm Canada
AUD / USD vẫn tiếp tục tăng trước thông tin việc làm của Úc
Đồng Yên tăng giá bất chấp thị trường đang giảm

Mở tài khoản giao dịch ngay với AxiTrader

Tỷ giá USD/TRY giảm xuống dưới 4,56 và bật tăng trở lại

Tỷ giá USD/TRY đang có xu hướng tăng lên hôm thứ hai, với mức tăng hơn 1,4% so với mức thấp nhất trong ngày sau khi Tổng thống đương nhiệm Erdogan bất ngờ tái đắc cử.

Đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ nhảy lên mức 4,5800 USD sau cuộc bầu cử tổng thống kết thúc, nhưng chiến thắng bất ngờ của Erdogan – người không nhận được nhiều kỳ vọng trước đó, đã đẩy USD/TRY tăng đến mức 4,6500 và có khả năng sẽ giãn rộng khoảng cách sau một tuần triển vọng chốt hạ tại 4,6627.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan tiếp tục nắm quyền có thể mang lại nhiều tín hiệu tích cực cho đồng TRY. Theo các nhà phân tích của Commerzbank thì Erdogan có khả năng kiểm soát chặt chẽ các chính sách kinh tế trực tiếp hơn … và ông có lẽ sẽ thúc đẩy nguồn tín dụng giá rẻ cho các công ty nhỏ trong nước.

Các ngưỡng theo dõi USD/TRY

Đồng USD đang tăng trở lại so với đồng Lira, mặc dù cặp đôi này vẫn ở mức cao trong tháng 6 gần 4,7755 sau khi TRY tăng điểm nhờ kết quả cuộc bầu cử tại Thổ Nhĩ Kỳ, nếu Libra sụt giá so với đồng USD thì cặp đôi sẽ có mục tiêu là mức đỉnh của tháng 5 tại vùng 4,9260.

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi