Tỷ phú Mike Novogratz: Bitcoin có thể giao dịch cao hơn đáng kể so với phạm vi $30.000-50.000 vào cuối năm

Nhóm altcoin này có thể mang lại lợi nhuận 10x, theo Michaël van de Poppe
Tin vắn Crypto 15/09: Bitcoin nhấp nháy tín hiệu giảm thêm 30% trước khi chạm đáy cùng tin tức BNB Chain, Ethereum Classic, Shiba Inu, Coinbase, Dogecoin, Polkadot, NFT, Celsius, Compound
Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren giới thiệu dự luật hạn chế giao dịch tiền điện tử với Nga

CEO Mike Novogratz của Galaxy Digital đang điều chỉnh triển vọng Bitcoin của mình khi những người chơi mới tiếp tục bước vào thế giới công nghệ blockchain.

Mike Novogratz – CEO Galaxy Digital

Tại báo cáo tổng kết thu nhập quý 4 của Galaxy Digital, tỷ phú nói rằng trong bối cảnh ngành công nghiệp tiếp tục đổi mới và sự quan tâm ngày càng tăng từ giới đầu tư nói chung, ông hy vọng Bitcoin sẽ vượt dự đoán giá năm 2022 trước đó của mình.

“Tôi đã nói ban đầu rằng đây sẽ là một năm giao dịch phạm vi, Bitcoin từ 30.000 đến 50.000 đô la và nhiều thứ khác.

Nhưng với chu kỳ áp dụng và cách thị trường giao dịch cũng như những người mới muốn tham gia, sự đổi mới mà chúng ta đang thấy trong Web3 và trong không gian Metaverse, quan điểm của tôi mang tính xây dựng hơn so với đầu năm.

Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy giá tiền điện tử cao hơn đáng kể vào cuối năm”.

Tiếp theo, Novogratz thảo luận về tình hình Nga xâm lược Ukraine và hàng loạt các lệnh trừng phạt quốc tế sau đó có thể định hướng lại quan điểm của mọi người về tiền điện tử trong tương lai.

“Nga đã châm ngòi cuộc chiến ở Ukraine. Diễn biến này tạo ra nhiều áp lực lạm phát trong chu kỳ hàng hóa. Đi kèm với đó là rất nhiều rủi ro, hành vi bán tháo tài sản rủi ro và lo lắng, nhưng nó cũng thêm vào một câu chuyện về tiền điện tử, điều này thực sự tích cực và tiếp tục đẩy nhanh việc áp dụng.

Năm nay là một năm khó khăn nhưng cũng không thiếu những thuận lợi đối với tiền điện tử: tình hình vĩ mô bất ổn nhưng được tiếp nhận nhiều hơn… Một phần của câu chuyện liên quan đến việc Châu Âu và Hoa Kỳ nói với Nga rằng những khoản dự trữ tiền mặt đó thực sự không phải là dự trữ của bạn.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp đầu tư của tôi, mọi người nói: ‘Chờ một chút. Nếu điều đó xảy ra, Trung Quốc và 1,4 nghìn tỷ đô la kho bạc của họ thì sao?’

Câu chuyện về Bitcoin và các coin khác trở nên thuận lợi hơn. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ không đi ngược lại. Chúng ta đang ở trong một thế giới Balkan hóa và nơi các tài sản tiền điện tử phù hợp tiếp tục là chủ đề tranh cãi, nhưng nó sẽ phát triển về phạm vi”.

Kết luận quan điểm của mình, nhà đầu tư dẫn chứng cuộc phỏng vấn gần đây của Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen về tiền điện tử.

“Không nên quên rằng Bộ trưởng Janet Yellen gần đây đã có cách tiếp cận lạc quan hơn nhiều đối với tiền điện tử. Những luồng gió chính trị ở DC đang thay đổi.

Tôi nghĩ rằng các đảng viên Đảng Dân chủ từng phản đối tiền kỹ thuật số đang nhận ra rằng các cử tri thực sự thích loại tài sản này. Do đó, bạn đang thấy sự thay đổi trên mặt trận quy định”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giảm 0,3% và giao dịch với giá 46.392 đô la.

BTC/USDT | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo DailyHodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi