Tỷ phú Paul Tudor Jones tin rằng giá Bitcoin sẽ cao hơn nhiều so với hôm nay

FTX Token (FTT) bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn – Các token tăng mạnh nhất trong tuần
Các trader chú ý đến ATOM, APE, CHZ và QNT khi Bitcoin xuất hiện dấu hiệu hình thành đáy
SEC không thể xác định tung tích của người sáng lập Ponzi BitConnect

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones cho biết tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin và Ethereum, sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với hiện tại. Đồng thời, ông cũng xác nhận rằng bản thân vẫn đang hold Bitcoin, và “luôn luôn có một số vốn phân bổ nhỏ dành cho Bitcoin trong danh mục đầu tư của mình”.

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones

Nhà đầu tư tỷ phú kiêm nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng Paul Tudor Jones đã chia sẻ về Bitcoin và nền kinh tế Mỹ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Hai. Jones là nhà sáng lập công ty quản lý tài sản Tudor Investment Corp với giá trị tài sản ròng hiện tại là 7,5 tỷ USD.

Trả lời câu hỏi rằng ông có sử dụng Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát và liệu có còn hold BTC hay không, Jones nói:

“Tôi luôn có một phân bổ vốn nhỏ cho Bitcoin… Trong thời điểm mà có quá nhiều tiền, cho đến chi tiêu tài chính nhiều, thì một thứ như tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin và Ethereum, sẽ có giá trị vào một thời điểm nào đó”.

Khi được hỏi liệu Bitcoin sẽ “có giá trị cao hơn nhiều so với hiện tại hay không”, Jones trả lời: “Ồ, tôi nghĩ vậy”.

Jones đã ủng hộ Bitcoin được một thời gian. Trước đây, ông ấy cho biết bản thân chuộng tiền điện tử hơn vàng, xem chúng như một hàng rào chống lạm phát. Ông cũng đã mời bạn của mình là Stan Druckenmiller đầu tư vào Bitcoin. Tuy nhiên, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Duquesne Family Office LLC gần đây cho biết ông không còn hold BTC nữa. Tuy nhiên, Druckenmiller cho biết ông “có thể thấy tiền điện tử có vai trò lớn trong thời kỳ Phục hưng bởi vì mọi người sẽ không tin tưởng vào các ngân hàng trung ương”.

Jones cũng chia sẻ quan điểm của mình về nền kinh tế Mỹ. Trả lời câu hỏi về việc liệu chúng ta có đang trong thời kỳ suy thoái hay không, ông nói:

“Tôi không biết liệu nó bắt đầu bây giờ hay đã bắt đầu từ hai tháng trước. Chúng tôi luôn tìm hiểu và chúng tôi luôn ngạc nhiên về thời điểm suy thoái chính thức bắt đầu, nhưng tôi cho rằng chúng ta sẽ đi vào một cuộc suy thoái. Hầu hết các cuộc suy thoái kéo dài khoảng 300 ngày kể từ khi bắt đầu. Thị trường chứng khoán giảm 10%. Điều đầu tiên sẽ xảy ra là tỷ giá ngắn hạn sẽ ngừng tăng và bắt đầu đi xuống trước khi thị trường chứng khoán thực sự tạo đáy.”

“Lạm phát hơi giống kem đánh răng. Một khi bạn lấy nó ra, rất khó để đưa nó trở lại. Fed đang cố gắng loại bỏ mùi vị đó. Nếu chúng ta rơi vào tình trạng suy thoái, điều đó thực sự có hậu quả tiêu cực đối với nhiều loại tài sản”.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo News Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi