Tỷ phú Simon Nixon đã quyết định đầu tư vào Crypto

Tiền ảo Bitcoin quay trở lại mức 55.000 và đỉnh gần 5 tháng
Dự đoán giá Bitcoin
Thị trường tiền ảo: Khối lượng phát hành USDT bổ sung ngừng trong một tháng

Seek Capital, văn phòng gia đình của tỷ phú Simon Nixon đang tìm cách ứng dụng tiền điện tử vào hoạt động kinh doanh vì họ tin rằng loại tài sản mới là một khía cạnh quan trọng cho tương lai.

Seek Capital đầu tư vào thị trường tiền ảo

Giám đốc điều hành Capital Adam Proctor nói với Bloomberg rằng công ty đang có kế hoạch để tăng phân bổ tài sản kỹ thuật số và đang tìm cách tuyển mộ một nhà phân tích dành riêng cho cryptocurrency thị trường.

Finnews24.com : Thêm 1 tỷ phú đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử

Finnews24.com : Thêm 1 tỷ phú đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử

Tiền điện tử đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các văn phòng gia đình, khi một cuộc khảo sát gần đây của Goldman Sachs cho thấy rằng gần 50% văn phòng gia đình muốn thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ. Các công ty giữ quan điểm rằng loại tài sản mới có thể hoạt động như một hàng rào bảo vệ khả thi chống lại lạm phát và lãi suất thấp kéo dài.

15% các công ty được khảo sát bởi gã khổng lồ ngân hàng đã đầu tư vào tiền điện tử.

Simon Nixon, người đồng sáng lập trang Moneysupermarket.com quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản cá nhân trong ngành công nghệ. Văn phòng gia đình của anh ấy tin tưởng vào việc đầu tư vào “những kẻ giết người”, điều này đã mang lại sự phấn khích cho ngành công nghiệp tiền điện tử khi kế hoạch đầu tư vào tài sản kỹ thuật số được tiết lộ.

Giá Bitcoin đã tăng đáng kể gần đây, cùng với các altcoin bao gồm Ethereum, Cardano và Dogecoin. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu tiếp tục củng cố sau đợt tăng giá của nó.

Giá bitcoin dễ bị hợp nhất kéo dài

Giá Bitcoin đã có thể thách thức mức cao trước đó trong vài tuần qua. Tuy nhiên, BTC dường như đang củng cố và việc phá vỡ gần đây dưới mức hỗ trợ quan trọng có thể cho thấy hành động giá đi ngang có thể tiếp tục.

Giá Bitcoin đã cắt xuống dưới đường chéo quan trọng của hàng phòng thủ vào ngày 26 tháng 8, khi người mua đấu tranh để nâng giá lên cao hơn. Hiện tại, BTC đang ở quanh mức mở rộng Fibonacci 50% ở mức 46.711 đô la dưới dạng hỗ trợ.

Trong khi phe  bắt đầu thở dốc sau cuộc biểu tình, giá Bitcoin có thể giảm xuống thấp hơn khi nó quay trở lại mức trung bình động đơn giản (SMA) 50 trong 12 giờ ở mức 45.335 đô la, sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, việc phá vỡ dưới mức này có thể chứng kiến ​​sự vật lộn của phe bò và BTC có khả năng chứng kiến ​​sự củng cố kéo dài.

BTCUSDT

Biểu đồ 12 giờ BTC / USDT

Mặc dù dự kiến ​​sẽ không có mức thấp hơn đối với giá Bitcoin vào thời điểm hiện tại, nhưng BTC có thể phát hiện ra hỗ trợ bổ sung ở mức thấp nhất ngày 19 tháng 8 ở mức 43.999 đô la. 

Để giá Bitcoin có thể tiếp tục xu hướng tăng, BTC phải vượt lên trên đường xu hướng chéo nói trên, trùng với mức kháng cự tiếp theo là 48.212 đô la.

Những khát vọng lớn hơn sẽ đòi hỏi áp lực mua tăng mạnh, đẩy giá Bitcoin đạt mức cao nhất là $ 50.435. Nếu phe bò tiếp tục kiểm soát, BTC có thể nhắm đến mức mở rộng Fibonacci 61,8% ở mức 50,938 đô la.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi