Under Armour đang dọn dẹp các rắc rối của hãng

McDonald mở 2000 nhà hàng mới tại Trung Quốc
Bitcoin đến năm 2020
Ông Trump bất ngờ được Thủ tướng Lý Hiển Long tổ chức sinh nhật sớm tại Singapore

Under Armour đang dọn dẹp các rắc rối của hãng

Under Armour cuối cùng đã tìm ra cách xử lý các rắc rối tồn tại một thời gian khá lâu tại hãng, và điều đó có thể sẽ giúp doanh thu của công ty tăng đáng kể.

Đơn vị sản xuất quần áo thể thao đang giảm số lượng tồn kho, và dần dần làm tăng lợi nhuận.

Các nhà bán lẻ của hãng bắt đầu bị số lượng hàng tồn kho gây sức ép từ nửa cuối năm 217 khi công ty gặp rắc rối với các vòng quay hàng tồn kho. Từ đó dẫn đến mức tồn kho tăng vọt lên 22% trong quý 3 năm 2017. Và tình trạng đó vẫn diễn ra trong quý đầu tiên trong năm 2018, trước khi công ty nhận thấy một sự thay đổi.

Dick’s Sporting Goods, một trong những đối tác bán lẻ quan trọng nhất của Under Armour, cho biết đã nhìn thấy các thay đổi trong vấn đề hàng tồn kho này.

“Phần lớn hàng tồn kho đã được dọn dẹp”, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Dick, Edward Stack, cho biết. “Chúng tôi thực sự hài lòng với nội dung và hướng đi mà chúng tôi sẽ thực hiện với họ trong tương lai.

Đây là một sự kiện đáng mừng với Under Armour, đơn vị vốn đã gặp nhiều khó khăn trong vài năm qua. Cổ phiếu giảm mạnh 80% từ giữa năm 2015 đến giữa năm 2017 khi các đối thủ khác của hãng đã từng bước giành được thị phần trong thị trường đồ thể thao.

Gần đây nhất, Puma đã vượt qua Under Armour để trở thành doanh nghiệp nắm số thị phần lớn thứ ba, và New Balance nối gót ở vị trí thứ tư, theo nghiên cứu từ Wedbush Securities.

Doanh số Under Armour đã tăng 59,6% trong năm nay.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi