Ứng dụng thanh toán di động Circle mua lại sàn giao dịch tiền ảo Poloniex với giá 400 triệu USD

Quỹ đầu cơ tin đã đến lúc nên mua Bitcoin
Ủy ban châu Âu sẽ ban hành khung pháp lý liên quan đến công nghệ Block-chain
Cryptocurrency Là Gì? – Có nên đầu tư vào thị trường coin?

Ứng dụng thanh toán di động Circle mua lại sàn giao dịch tiền ảo Poloniex với giá 400 triệu USD

Ứng dụng gửi tiền Circle đã công bố trong ngày 26/2 rằng họ vừa mua lại Poloniex với giá 400 triệu đô la Mỹ, theo báo cáo của Fortune.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã tung ra những tin đồn xung quanh vụ mua lại này và xác nhận vụ mua bán sẽ sớm diễn ra.

Circle, công ty được Goldman Sachs tài trợ, bao gồm 3 bộ phận chính: Circle Pay cho việc chuyển tiền định  danh, Circle Trade cung cấp dịch vụ chuyển tiền ảo, và Circle Invest, một ứng dụng cho phép các khách hàng cá nhân đầu tư vào thị trường tiền ảo sẽ sớm được tung ra thị trường.

Sàn giao dịch Poloniex cung cấp các dịch vụ giao dịch với 68 loại tiền ảo khác nhau và hiện là kênh trao đổi tiền ảo lớn thứ 14 trên thế giới tính theo số lượng giao dịch trong vòng 24 giờ trên CoinMarketCap với tổng cộng 140 triệu USD được giao dịch trong ngày hôm nay.

Trong thông báo ngày hôm nay trên blog của Circle, những người đồng sáng lập Circle bao gồm Sean Neville và Jeremy Allaire tuyên bố rằng bước đầu tiên của Circle là giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ nền tảng Poloniex.

Thứ hai, “Chúng tôi cũng mong muốn phát triển nền tảng Poloniex thông qua việc mở rộng thị trường và nội địa hóa, tăng danh sách các mã token nếu có thể và thích hợp, cũng như kết nối với các đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã tích hợp cho các sản phẩm Pay, Trade and Invest trước đó.”

Trong tương lai, Neville và Allaire có kế hoạch phát triển nền tảng Poloniex thay vì chỉ là một sàn giao dịch tiền ảo. Họ viết rằng họ hình dung một “nền tảng phân phối đa năng đủ mạnh để có thể chứa các token đại diện cho mọi thứ có giá trị bao gồm: hàng hoá vật chất, cổ phiếu, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và văn học, giá thuê dịch vụ dựa theo thời gian, tín dụng, hợp đồng tương lai , và hơn thế nữa.”

Thông cáo báo chí của Poloniex cũng phản ánh những quan điểm của Circle, viết rằng họ đang trông chờ vào “kinh nghiệm của Circle để gia tăng khả năng mở rộng và độ tin cậy của nền tảng cũng như hoạt động của chúng tôi. Kinh nghiệm của người dùng là điều tối quan trọng. Nếu chúng ta mong muốn xây dựng một nền tảng token có thể thay đổi các nguyên tắc cơ bản của việc giao dịch các giá trị trên toàn cầu, chúng tôi phải làm cho sản phẩm của chúng tôi thật sự xuất sắc.”

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi