Ứng dụng WeChat đình chỉ ứng dụng Blockchain của bên thứ ba

Doanh nghiệp có khả năng phục hồi mới được vay vốn
Ủy ban Chứng khoán Mỹ điều tra Tesla vì tuyên bố của Elon Musk trên Twitter
HSG, CII, HAR, TMT, CVT, RIC, HDG, NTP, SDY: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

 

Ứng dụng WeChat đình chỉ ứng dụng Blockchain của bên thứ ba

 

WeChat, ứng dụng tin nhắn của Trung Quốc, đồng thời là ứng dụng thanh toán được phát triển bởi Tencent, đã cho ngừng hoạt động ứng dụng blockchain của bên thứ ba để khởi tạo thỏa thuận hợp đồng cho người dùng trên ứng dụng này.

Xiao Xieyi, một tiểu chương trình ra mắt hôm thứ tư, được quảng cáo là dịch vụ cho phép người dùng trên WeChat tạo các thỏa thuận hợp đồng và một ID truyền thông xã hội duy nhất sử dụng công nghệ blockchain. Đảm bảo nội dung và danh tính của người dùng là xác thực và đáng tin cậy.

Theo trang tin Caijing, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng mã hóa và lưu trữ các hợp đồng trên mạng Ethereum và thu một khoản phí. Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau khi khởi động, ứng dụng đã bị tạm ngưng.

Vào tháng 3 năm 2018, Giám đốc điều hành Tencent Ma Huateng nói rằng số lượng người dùng ứng dụng nhắn tin của hãng vượt quá 1 tỷ người mỗi tháng trên toàn thế giới, khiến nó trở thành mạng truyền thông xã hội lớn thứ năm thế giới. Đa số người dùng tập trung ở Trung Quốc.

Gần đây, David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo Facebook đang nghiên cứu các ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi