UNI bật lên từ hỗ trợ dài hạn nhưng không thể bắt đầu một phong trào đi lên

Sàn TMX của Canada chuẩn bị tung ra sản phẩm tiền điện tử
CEO Terra Do Kwon đặt cược 1 triệu đô la rằng giá LUNA không giảm dưới 88 đô la
Tin vắn Crypto 30/12: Bitcoin có khả năng chạm vùng $ 200.000 trong năm 2022 cùng tin tức Ethereum, Marathon Digital Holdings, Robinhood, Dogecoin, NFT, Shiba Inu, CRO, StarkWare

Uniswap Labs đã ra mắt Uniswap Labs Ventures, nhánh đầu tư mạo hiểm của mình vào ngày 12 tháng 4. Tuy nhiên, hành động giá của Uniswap (UNI) hiện đang cho thấy những dấu hiệu trái chiều.

UNI đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 48,12 vào ngày 5 tháng 5. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp là $ 7,51 vào ngày 24 tháng 2. Sự phục hồi tiếp theo đã xác nhận vùng $ 8,30 là hỗ trợ.

Đây là một vùng ngang quan trọng vì trước đây nó đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự trong ngày ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2020 (biểu tượng màu đỏ). Có khả năng vùng này sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Sau khi bật lên, UNI đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá có thể đã kết thúc.

Biểu đồ UNI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật của UNI trong khung thời gian hàng ngày đang cho tín hiệu hỗn hợp.

Về mặt tăng giá, cả RSI và MACD đều tạo ra phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Những sự phân kỳ này xảy ra trước sự bứt phá lên trên đường kháng cự.

Về mặt giảm giá, RSI và MACD đều đang giảm. Hơn nữa, chỉ báo trước nằm dưới 50 và chỉ báo sau nằm trong vùng âm. Đây được coi là những dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng UNI đã bị sa lầy trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng) khi đo lường từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen, cho thấy rằng sóng C đã phát triển thành một sóng chéo kết thúc.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @JacobEmmerton tuyên bố rằng UNI có thể đang hoàn thành một đợt điều chình running flat ngắn hạn.

Nguồn: Twitter

Khả năng tăng giá thực sự cho thấy rằng UNI đang trong một đợt điều chỉnh running flat.

Tuy nhiên, giá cũng có thể đã hoàn thành điều chỉnh A-B-C (màu đỏ) và hiện đang đi xuống. Điều này sẽ phù hợp hơn với số lượng sóng dài hạn tiềm năng được nêu ở trên.

Do tín hiệu hỗn hợp từ cả các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá, nên không thể xác định được hướng của xu hướng một cách tự tin.

Biểu đồ UNI/USDT khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá UNI ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi