UNI bứt phá lên trên đường kháng cự 406 ngày

Vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử! Hai anh em ở Nam Phi bốc hơi cùng 3,6 tỷ USD bitcoin
TOP 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, LINK, ICP, LEO, ONE
Mỹ tuyển nhân viên pháp lý về lĩnh vực tiền điện tử

Uniswap (UNI) đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn sau khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

UNI đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 45 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 3,33 vào tháng 6. Điều này cũng được kết hợp với giá trị thấp nhất mọi thời đại của RSI hàng tuần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự. Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại trong 406 ngày. Sự đột phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường có nghĩa là xu hướng trước đó đã kết thúc.

Cho đến nay, giá đã đạt mức cao là $ 9,83. Nhưng nó đã không thể đạt được mức đóng cửa trên vùng kháng cự ngang $ 8,40. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã không thể vượt qua ngưỡng 50.

Cả hai điều này đang được yêu cầu để xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Trong trường hợp đó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 15.

Biểu đồ UNI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy UNI đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Hiện tại, đường này đang ở mức $ 7,45, trùng với vùng hỗ trợ ngang. Do đó, đường này có thể giúp giá bật lên khi được kiểm tra lại. Khả năng này cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng ngày, dường như đang tiến gần đến mức 50 từ phía trên.

Nếu một sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 5,80 – $ 6,60 có khả năng sẽ tạo ra một đáy cao hơn, từ đó tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @Thetradinghubb đã tweet một biểu đồ của UNI, nói rằng giá có thể đã bắt đầu một đợt đảo chiều tăng giá dài hạn mới.

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng UNI đã hoàn thành xu hướng tăng năm sóng và hiện đang trong quá trình hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nếu vậy, nó hiện đang ở gần đáy của sóng A.

Vùng có khả năng cao nhất để sự điều chỉnh kết thúc được tìm thấy ở vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 5,80 – $ 6,60. Việc giảm xuống Fib 0,618 ở $ 5,80 cũng sẽ quét mức thấp nhất của sóng bốn, khiến nó trở thành nơi lý tưởng cho việc tạo đáy.

Sau đó, một đợt tăng tới $ 15 dự kiến sẽ theo sau.

Biểu đồ UNI/USDT khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá UNI ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi