Uquid xây dựng nền tảng mua sắm hàng triệu sản phẩm kỹ thuật số Amazon theo phong cách DeFi

Thị trường vàng sẽ diễn ra nhiều chấn động?
Nomura đưa ra lý do khiến USD/CAD tăng trưởng
Cổ phiếu nào sẽ phát triển mạnh sau khi đại dịch được kiềm chế?

News Uquid đang chuẩn bị xây dựng hệ sinh thái DeFi, nhằm mục đích “tạo ra cầu nối giữa DeFi và thương mại điện tử”, trở thành nền tảng mua sắm trực tuyến cho “Amazon dưới dạng DeFi”. Khi DeFi tiếp tục làm rung chuyển lĩnh vực tài chính, nhiều người cho rằng việc điều tương tự xảy ra trong thương mại điện tử chỉ là vấn đề thời gian.

Uquid online shopping | Uquid shopping cart: Online shopping with crypto  currencies

Uquid coin (UQC) là một loại tiền ảo phi tập trung dựa trên ERC20. Mục tiêu của tài sản blockchain này là thúc đẩy sự phát triển của hệ thống kinh tế Uquid. Hệ thống Uquid kết hợp thẻ Uquid, ví đa tiền tệ Uquid, nền tảng giao dịch mã thông báo Uquid, quỹ quản lý mã thông báo xã hội Uquid, hệ thống mua sắm mã thông báo Uquid và ngân hàng Uquid. Đây là một giải pháp một cửa có thể giúp chủ sở hữu tiền kỹ thuật số kết nối trực tiếp với thế giới bên ngoài của hàng hóa ngay cả khi họ chỉ có một tài khoản. Giờ đây, mục tiêu của Uquid là kết hợp tài chính phi tập trung vào thương mại điện tử, bao gồm khai thác mua sắm, tiền gửi mua sắm và mua sắm kết hợp tự động.

Nếu bạn có thể tưởng tượng, kết quả là khách hàng nắm giữ tiền điện tử có thể sử dụng tiền kỹ thuật số của họ để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. Trong thương mại điện tử này có chức năng thanh toán, kết nối ví của chính mình và hoàn tất giao dịch mà không cần thêm thông tin thẻ ngân hàng cá nhân. Đối với chủ cửa hàng, do tính bất biến của blockchain nên sẽ không có hoàn lại tiền.

Trần Hùng, Giám đốc điều hành của Uquid, chia sẻ: “Sự kết hợp giữa DeFi và thương mại điện tử này giúp người mua và người bán cắt đứt trung gian, giảm gian lận, giúp việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí”.

Uquid dự định tung ra chương trình khách hàng thân thiết của DeFi. Mỗi khách hàng cần xuất trình thẻ khách hàng thân thiết của mình mỗi khi mua hàng. Mỗi địa chỉ ví được sử dụng để thanh toán sẽ được tự động sử dụng để ghi nhận tiền thưởng sau khi đơn hàng hoàn thành. Hợp đồng thông minh sẽ nhận ra những điểm này và cho phép người dùng sử dụng nó vào một ngày nào đó trong tương lai. Do đó, người mua sắm có thể kiếm được điểm khách hàng thân thiết từ một nhà cung cấp và sau đó chi tiêu chúng ở nơi khác.

Uquid cũng có một hệ sinh thái được gọi là Defito, cung cấp mã thông báo DTO có thể thu được bằng cách quyên góp tiền vào nhóm các luồng mua sắm. Mỗi nhóm Defito đại diện cho hàng hóa trên trang web thương mại điện tử của Uquid, bao gồm trò chơi, thẻ nạp điện thoại di động hoặc thẻ quà tặng. Sau đó, người mua sắm tự động kết nối hàng hóa từ các nhà cung cấp khác nhau và cho phép chủ sở hữu mã thông báo tìm và theo dõi mức giá thấp nhất cho một số lượng hàng hóa cụ thể mà họ muốn mua.

Một dịch vụ khác của Uquid là Mã thông báo không thể thực hiện được (NFTs), cụ thể hơn là hệ thống siêu thị NFT dành cho các sản phẩm kỹ thuật số. Trong hệ thống mua sắm này, người bán của mỗi sản phẩm được xác định là một mã thông báo duy nhất. Sau khi giao dịch hoàn tất, quyền sở hữu của người mua sẽ được xác nhận. Uquid NFT là một nền tảng dành riêng cho việc tùy chỉnh và bán các sản phẩm độc đáo của riêng họ cho những người sáng tạo nội dung hoặc các chuyên gia truyền thông xã hội.

Uquid sẽ tiếp tục lật đổ thế giới thương mại điện tử, để cung cấp cho người dùng một cửa hàng kỹ thuật số, trong hệ sinh thái này có hơn một triệu sản phẩm kỹ thuật số để mua sắm. Với sự trợ giúp của các nút Lightning Network, tốc độ giao dịch được đẩy nhanh hơn nữa để đảm bảo giảm chi phí của người tiêu dùng. Nhóm Uquid tiếp tục xem xét nâng cấp thêm cho nền tảng mạng của mình. Bằng cách đó, nền tảng tin rằng DeFi sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử và mở rộng số lượng khách hàng trên khắp thế giới mà nó có thể tiếp cận.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi